'Tứ đại mỹ nhân' Hong Kong hội ngộ

Thái Thiếu Phân, Chu Ân, Trần Pháp Dung và Hồng Hân khoe nhan sắc rạng rỡ như gái đôi mươi trong bộ ảnh hội ngộ, dù họ đều đang ở ngưỡng U50.

Ảnh chụp chung của 4 đại mỹ nhân hàng đầu Hong Kong một thời là Thái Thiếu Phân, Chu Ân, Trần Pháp Dung và Hồng Hân vừa được đăng tải cùng dòng trạng thái: “Năm tháng là năm tháng, các bạn là các bạn”, ý là dù năm tháng trôi qua thì  tình bạn giữa bốn người đẹp vẫn luôn vẹn nguyên như vậy.

 

'Tứ đại mỹ nhân' Hong Kong hội ngộ, khoe nhan sắc không tuổi - 2

 "Tình đầu quốc dân" của hàng vạn chàng trai những năm 1990.

Ngay lập tức, Thái Thiếu Phân chia sẻ bài đăng này với lời bình hài hước: “Màu son của chúng ta không giống nhau”.

Vào thập niên 90 thế kỷ trước, bốn người đẹp này từng là “tình đầu quốc dân” của hàng vạn chàng trai. Đến bây giờ họ vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, đẹp không tì vết dù đã bước sang tuổi ngũ tuần.

'Tứ đại mỹ nhân' Hong Kong hội ngộ, khoe nhan sắc không tuổi - 3

Vẻ đẹp và tình bạn đáng mơ ước của 4 mỹ nhân TVB.

Về đường tình duyên của 4 mỹ nhân, hiện Trần Pháp Dung vẫn lẻ bóng ở tuổi 46. "Không lấy chồng cũng chẳng phải không sống được" - Hoa hậu Trần Pháp Dung cho hay.

Chu Ân và Thái Thiếu Phân đều có hạnh phúc gia đình viên mãn. Còn hôn nhân của Hồng Hân gặp phải sóng gió khi chứng kiến cảnh chồng - nam diễn viên Trương Đan Phong - ngoại tình với trợ lý Tất Oánh.

Bốn người là bạn chơi chung nhiều năm, mỗi khi có dịp rảnh rỗi đều tụ họp chụp ảnh. Lần gần nhất họ hội ngộ là hồi cuối tháng 5/2020. 

 Tổng Hơpj