27/04 Angel Night tổ chức Casting tuyển chọn mẫu diễn cho Thương hiệu MMK

27/04 vừa qua, Angel Night đã phối hợp với lớp học người mẫu nhí Modes Kids tổ chức casting tuyển chọn những bạn mẫu nhí trình diễn cho bộ sưu tập “Little Angel” của thương hiệu thời trang MMK

BST Little Angel , lấy ý tưởng “Angel of Mom” ( những thiên thần của mẹ), con là hạnh phúc của mẹ, trên cuộc đời này để có một cô con gái cho mẹ chăm sóc, cùng con làm điệu là ước mơ của biết bao người mẹ. Vừa trình làng BST đầu nhưng MMK đã được đông đảo các mẹ và bé quan tâm, phụ huynh nào cũng mong muốn con mình sẽ khoác trên mình những bộ cánh lộng lẫy với những thiết kế đặc biệt, cắt may thủ công tinh tế. Có nhiều phụ huynh đã theo dõi BST từ khi còn trên bản vẽ nên ngay khi nghe tin có casting tuyển mẫu trình diễn là sáng sớm đã mang bé nhà mình đến tham dự

Đến với buổi casting lần này là những gương mặt thí sinh nhí tiềm năng đã được lựa chọn góp mặt trong đêm trình diễn. Theo đó các bạn nhỏ lần lượt phải trình diễn kỹ năng catwalk và thử trang phục của nhà thiết kế để tìm ra những gương mặt phù hợp nhất đại diện cho thương hiệu MMK. Các bé mẫu nhí nhà chúng ta vô cùng dễ thương và đáng yêu, bé nào cũng xúng xính váy áo, môi đỏ chúm chím với những nụ cười thơ ngây xen lẫn nét mặt tò mò khi chuẩn bị đến giờ casting tuyển chọn. Dường như buổi casting được các bé rất là háo hức mong chờ nên lần này đến với Angel Night các bé có những sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ trang phục đến quần áo và kiểu tóc, rộn ràng cả một góc khán phòng, các mẹ các bà bên ngoài phòng cast cũng nhộn nhịp không kém khi được hỏi ai cũng hi vọng con nhà mình được NTK chọn diễn cho BST.

(Hình ảnh một số mẫu nhí trong buổi casting)

Trong lúc thi diễn, các bé mẫu nhí đều cố gắng phối hợp đi những đường catwalk đẹp nhất, tạo những dáng Angel đáng yêu, từng bé với từng gương mặt thiên thần lần lượt lên diễn. Qua theo dõi Ban tổ chức chương trình và đại diện từ phía NTK MMK cũng không ngờ các bé lại có khả năng trình diễn tốt đến như vậy, đặc biệt hơn một số bé tuổi tuy còn rất nhỏ nhưng thần thái lúc biểu diễn không thua gì những anh chị kinh nghiệm. Từ những chia sẻ và nhận xét về các bé của ban giám khảo Angel Night rất vui khi các bạn thí sinh nhí đáp ứng được yêu cầu của NTK đưa ra.

Kết thúc buổi  casting ban tổ chức chương trình và NTK rất vui khi đã chọn lựa được những gương mặt phù hợp cho đêm diễn của BST Little Angel, các bạn nhỏ có tên trong danh sách sẽ lần lượt được lấy số đo, kích thước  để may trang phục và chụp ảnh quảng bá cho bộ sưu tập. Các hoạt động để chuẩn bị cho đêm diễn, đang trong giai đoạn nước rút và sẽ diễn ra xuyên suốt cho đến hết đêm trình diễn chính thức. Ban tổ chức và các thí sinh đang tích cực tập luyện và chuẩn bị không ngừng cho  đêm diễn Angle Night 2019 được diễn ra một cách thành công nhất. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ đây chỉ là buổi tuyển chọn mẫu nhí trình diễn cho một trong số những BST sẽ trình diễn trong show diễn Angel Night tới đây nên các bé chưa được chọn cũng đừng vội buồn vì cơ hội còn chờ các bé ở phía sau rất nhiều. Thay mặt cho ban tổ chức chương trình Angel Night xin cám ơn các bạn mẫu nhí và quý phụ huynh đã theo sát chương trình trong những ngày qua, cám ơn các nhà tài trợ đặc biệt là studio Ekip Modes đã đi cùng chương trình từ vòng loại đến vòng tuyển chọn diễn với những shoot hình có tâm nhất.

Mọi người cùng đón xem thông tin về chương trình và đêm diễn qua Page: Angel Night nhé!

Link Fb: https://www.facebook.com/Angel-Night-1465405730252111/?ref=br_rs

Biên Tập : Kỳ Thuỷ 

Admin : zizi