Ai Sẽ Là Thiên Thần Giáng Xuống Đêm Hội Angel Night 2019 ?

Bốn ngày casting đã qua rồi nhưng dường như sức hút và độ “hot” của nó vẫn chưa hề giảm một chút nào cả.

 

 

Modes_Magazine rất vui khi là đơn vị đứng ra tuyển chọn mẫu cho đêm diễn  Angel Night season 4

Khép lại show diễn đầy thành công của Angel Night 2018 thì s how diễn Angel Night năm nay được đơn vị tổ chức là công ty Gia_Minh_Media  thay đổi mới hoàn toàn cả về hình thức lẫn nội dung, quy mô tuyển chọn người mẫu cũng được mở rộng khi mà các bạn người mẫu LGTB cũng được tham gia. Có lẽ đây là chương trình đầu tiên mà có casting thí sinh là LGTB hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi mới lạ cho các bạn đam mê nghành người mẫu được thử sức mình.

Các bé mẫu nhí được Modes Magazine tuyển chọn kĩ từ lớp học model Modes Kids và các thí sinh nhí tiềm năng bên ngoài, đặc biệt hơn ngoài khả năng catwalk các bé đến với chương trình còn rất nhiều bé có năng khiếu khác nhau như hát, múa, dance.... điều này khiến cho BTC và BGK cũng như Modes Magazine vô cùng bất ngờ trước tài năng của các bé.

 

 

Trong buổi casting mẫu nữ Modes_Magazine và Angel_night rất vui khi có sự tham gia của các bạn người mẫu ngoại quốc, các cô gái đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nga, Đức, Italia……. Nhưng họ có chung một đam mê nghệ thuật, mong muốn được sải những bước chân catwalk của mình trên các sàn diễn.

Bên cạnh đó khách mời đặc biệt BGK Đức Tiến cũng có rất nhiều nhận xét và chia sẻ thú vị cho từng bạn người mẫu, anh rất tận tình khi chỉ ra những khuyết điểm của từng bạn thí sinh, cách khắc phục và anh còn trao đổi thêm về kinh nghiệm bản than điều gì cần ở một người mẫu, cách đi catwalk chuẩn để các bạn có thể học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức và các kĩ năng.

Ekip MODES 

Photo : Cao Quý- Khoa Đăng

Retouch : Liêm Trần 

Support Model : Mai Vy

MODES MAGAZINES

Biên Tập : Kỳ Thuỷ

Admin zizi