Amirabel Kids khu vườn diệu kì dành tặng cho bé yêu

Trao cho con một cơ hội và biến điều đó thành niềm vui, tất cả vì niềm cảm hứng trong cuộc sống của con, dành cho con tất cả những gì tốt đẹp nhất – đó có lẽ luôn là điều mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh. Với bậc làm cha mẹ hạnh phúc của họ đơn giản là có con bên đời thấy con khỏe mạnh vui cười đó là điều không gì quý bằng.

Học viên MODESKIDS Kiều Vy và Toàn Thư

 Lấy cảm hứng từ đó Thương hiệu thiết kế thời trang trẻ em cao cấp Amirabel Kids đã cho ra mắt BST “Khu vườn diệu kì” với những mẫu thiết kế đầm xuông dáng xòe nhẹ với chất liệu vải voan mỏng nhẹ tạo độ bồng bềnh bên cạnh đó là những họa tiết hoa màu xanh lá tạo cảm giác dịu mát, trang phục thể hiện yếu tố tự nhiên thuần khiết đáng yêu cho những bé mặc nó. Nhìn vào bộ trang phục của các bé đang mặc chúng ta có thể thấy dường như các bé là cả một khu vườn sống động đang thỏa sức vui đùa.

Gương mặt đại diện MODES Magazines Trinity Jin Jin 

Con, là thiên thần của đời mẹ, là ánh sáng ấm áp chạm vào cuộc sống của mẹ. Con làm mẹ cười, con làm mẹ hạnh phúc. Dù những điều đó có giản đơn nhỏ bé nhất. Mẹ luôn muốn chuẩn bị cho con những hành trang vào đời thật tốt từ những thứ nhỏ nhất như cái quần chiếc áo đến cuốn tập….

Học viên MODESKIDS Yury Phương  Anh

Việc lựa chọn trang phục phù hợp cho con luôn là nỗi băn khoăn của cha mẹ. Vậy thì xu hướng thời trang cho bé gái năm 2019 là những mẫu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng của Amirabel Kids đã không làm các mẹ thất vọng bởi tính ứng dụng cao, các bé có thể mặc ở nhà, đi chơi hoặc phối cùng phụ kiện đi kèm để đi tiệc.

Học viên MODESKIDS Thiên Kim

Học viên MODESKIDS Gia Hân

Trong trang phục thiết kế tinh tế của Amirabel Kids các bé model nhà Modes Kids đã có một sự trải nghiệm hoàn toàn khác. Khoác trên mình những bộ cánh với thiết kế hòa hợp cùng thiên nhiên, họa tiết hoa văn nhẹ nhàng khiến các bé vô cùng thích thú .Hãy để con yêu thực sự toả sáng với một mẫu váy bé gái đơn giản nhưng không hề kém cạnh bất kì một mẫu váy bé gái nào khác như Amirabel Kids.

Mẫu nhí Misa 

Mẫu Nhí Phương Nghi

Học  viên  MODESKIDS Hương  Trúc 

Học viên MODESKIDS Thiên Kim

Photo : Ekip Modes

Make up : Trần Lâm - Như Hà

Trang phục : Amirabele

Biên Tập : Minana