BẤT NGỜ HAI MẸ CON SIÊU MẪU NHÍ TRINITY CÙNG NHAU XUẤT HIỆN TRÊN SÀN DIỄN

Tà áo Việt là sự kiện thường niên của công ty Gia Minh Media, vừa qua vào ngày 10/09 đêm diễn đã được tổ chức thành công tại Diamond Place với 7 bộ sưu tập đến từ 7 thương hiệu, nhà thiết kế nổi tiếng khác nhau, show diễn được tổ chức vào đúng ngày cúng tổ của sân khấu điện ảnh và cũng gần dịp trăng rằm Tết Trung Thu của trẻ em, chính vì vậy mà với chủ đề “Vàng Son” và sân khấu được trang trí ngập hoa tươi đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của quý khán giả.

Trong show diễn Tà áo Việt chắc hẳn quý vị khán giả không thể nào quên được màn trình diễn hết sức đặc biệt của hai mẹ con siêu mẫu nhí Trinity Jin Jin trong trang phục phật tử của thương hiệu Thiện Phát design. Thiên Hương tinh tế sáng bừng trong đêm diễn trăng rằm.

Trong trang phục phật tử của BST “Phật ngũ trên cao độ thế” của NTK Kim Ngọc , chị Uyên Phương và con gái bé mẫu nhí Trinity đã gây ấn tượng mạnh với khán giả xem chương trình. Trong sân khấu tràn ngập sắc hoa, hương sen thanh mát nhẹ nhàng lan vào không khí. Hình ảnh 2 mẹ con nắm tay nhau bước đi chầm chậm, nét mặt thành tâm, mang trên người là bộ đồ lam phật tử, hình ảnh ấy thật là nhẹ nhàng thanh thoát.

Chị Uyên Phương với bộ đồ lam điểm xuyết một dải lụa hồng vắt chéo vai nắm tay con gái mình trong bộ pháp phục phật tử bước đi trên sành diễn, tuy không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng mọi ánh mắt đều đổ dồn tập trung về hai mẹ con chị, hình ảnh ấy tuy không hào nhoáng nhưng lại toát lên vẻ đẹp dịu dàng và nét thư thái hiếm có.

Vốn là nơi thanh tịnh, trang nghiệm, đền chùa luôn có những quy định mà các phật tử khi đến làm lễ, dâng hương đều không thể bỏ qua. Điển hình nhất chính là yêu cầu về trang phục. Cũng từ đó mà đồ lam ra đời, dù là nhân vật quan trọng tới đâu, khi đi chùa, tất cả đều cần mặc quần áo dài, kín cổ, đi nhẹ  nói khẽ. Những bộ quần áo sát nách, quần ngắn, váy đầm,…đều là lựa chọn phải tránh xa. Riêng với các phật tử hoặc những người có lòng thành kính, họ sẽ còn mặc áo lam, đồ dành riêng cho người tín tâm.

Đặc biệt hơn, ngay trong đêm diễn Tà áo Việt phần từ thiện của Thiện Phát, chị Uyên Phương đã mua đấu giá 2 bộ đồ phật tử với mức giá 10 triệu đồng . Khi trao đổi với tạp chí Modes chị chia sẻ thêm “Chị không phải là phật tử nhưng những ngày lễ tết chị cùng con gái và gia đình vẫn hay đi chùa cầu an may mắn, chị có suy nghĩ rằng dù mình có là ai trong cuộc đời này, một khi đã khoác lên mình chiếc áo màu lam, cùng quy kính dưới chân đức Phật thì không còn sự phân biệt giàu nghèo, sang hèn, phẩm bậc, chức quyền, trình độ, nghề nghiệp nữa. Lúc đó mọi người cùng có một gia thế như nhau, một tầng lớp như nhau, cùng là những người con thương yêu của đức Phật” Chính vì vậy mà khi hay tin chương trình bán đấu giá để gây quỹ từ thiện nhầm giúp các gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Đơn Dương, Lâm Đồng chị không ngại ngần gì bỏ chút ít công sức tấm lòng mình ra cùng san sẻ với mọi người.

Cùng ngắm nhìn loạt hình ảnh của mẹ Uyên Phương và bé mẫu nhí Trinity trong đêm diễn

TÀ ÁO VIỆT SHOW 2019

GĐSX : Gia Minh Meda , Minh Trần , Ngo Vuong

Photo : Ekip Modes

Retouch : Hien Ng

Make up : Như Hà 

Trang phục : Thiện Phát

Biên Tập : Minana

Admin : zizi