BỘ ẢNH CỰC ĐỘC ĐÁO “HÈ SẮC MÀU” CÙNG VỚI MẪU NHÍ CHERRY

Mùa hè vẫn luôn được coi là một trong những mùa rực rỡ với ánh nắng tràn ngập, cùng những sắc màu tươi sáng. Bộ ảnh lần này sẽ mang đến cho các bạn những gợi ý độc đáo từ sự kết hợp những gam màu tương phản.


Những màu sắc nổi bật như xanh, vàng vẫn luôn là những gam màu được ưa chuộng và được nhiều người yêu thích. Những gam màu nóng sẽ tạo cho mọi người cảm giác tràn đầy năng lượng và năng động trong những ngày hè.

  Mẫu nhí vừa đoạt giải Angel phong cách 2020 Cherry Thiên Kim .

Ngỡ tưởng thời trang mùa hè sẽ chỉ phù hợp với những gam màu ấm nóng và tươi sáng như vàng, đỏ, xanh,… Thế nhưng sắc tím lại bỗng trở thành “ngôi sao mới nổi” của mùa này bởi nó đem đến cảm giác cực kỳ thư thái và mát dịu, làm dịu bớt đi không khí oi bức của thời tiết hè.


Kết hợp gam màu lạnh, đối lại với những gam màu nóng như vàng, cam nhưng tận dụng điều đó những bức ảnh chất lạ, độc đáo cùng những chiếc ghế đầy màu sắc sẽ gợi hứng cho tín đồ mê thời trang những cách phối mới khi sử dụng những gam màu đối lập.
 

Với nét diễn cá tính, năng động thì mẫu nhí Cherry đã mang đến một hơi thở mùa hè cho những shoot hình đầy màu sắc. Một chút ngọt ngào, nhẹ nhàng pha lẫn chút phá cách càng làm cho khán giả thêm phần hứng thú. 


 

Kết hợp những gam màu tương phản: Sự kết hợp khá táo bạo này sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người.  Nguyên tắc phối màu tương phản là kết hợp một gam màu tối với một gam màu sáng. Hãy thử kết hợp những màu tương phản để tạo nên những trang phục ấn tượng cho hè này thêm thú vị. 

 

 

Model: Chery Thiên Kim
Photo & Retouch : Khoa Trần
Makeup: Duy Phạm
Editor: Thành Long
 

EKIP MODES