Bộ sưu tập áo dài "XƯA VÀ NAY " dành cho Mẹ và bé của nhà thiết kế Tạ Linh Nhân

Đêm qua (30/10), nhà thiết kế Tạ Linh Nhân vừa trình làng bộ sưu tập áo dài " Xưa Và Nay "tại show thời trang cưới chủ đề " Ngày Chung Đôi " Bộ sưu tập như một làn gió mát dẫn dắt tâm hồn người xem đi qua một chặng đường dài từ xưa đến nay qua quá trình phát triển của tà áo Việt.

Mở màn cho bộ sưu tập là phần hoạt cảnh của các mẫu nhí MODES KIDS tại trung tâm đào tạo người mẫu GM MODELS. Luôn theo một mô-tuýp chỉn chu, mỗi màn trình diễn của nhà thiết kế Tạ Linh Nhân, thương hiệu thời trang Dorii đều được chuẩn bị chu đáo mang đến cho người xem những phút giây thực sự thư giãn, khiến những mẫu thiết kế đều trở nên ấn tượng trong mắt khán giả.

  Các bé rất tự tin trình diễn áo dài trên sàn catwalk 

       Người mẫu Thạch Thảo cùng 2 mẫu nhí Hằng Vy và Song Anh

      Miss Kim Yến và Bé Ngoan

    Á Hậu Lý Khả Dy và bé Zoey Nguyễn 

      Giải đồng siêu mẫu 2018 Đông Hạ cùng 2 bé 

Ngoài bộ sưu tập xưa còn có bộ sưu tập áo dài cực kì hiện đại rất hợp với xu hướng ngày nay 

Xuất hiện trong màn trình diễn, có sự góp mặt của diễn viên - người mẫu Hoa khôi Lý Thu Kiều, cùng Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương quốc tế 2018 Momoe Yada đến từ Nhật Bản .

       Hoa hậu quốc tế đến từ đất nước Nhật Bản Momoe Yada 

    Giải vàng siêu mẫu 2018 Bùi Huỳnh Hoa 

Và đặc biệt với những bước đi đầy tự tin và uyển chuyển của nhũng người mẫu quốc tế khi mặc áo dài cách tân cùng tham gia show diễn 

Ở nửa đầu màn trình diễn, nhà thiết kế Tạ Linh Nhân đã cố tình sắp xếp cho mỗi người mẫu lớn catwalk cùng một mẫu nhí để tạo nên hiệu ứng đặc biệt thu hút sự chú ý từ phía khán giả. Xong, nửa sau của bộ sưu tập là những thiết kế càng lúc càng hiện đại hơn, cách tân hơn. Màn chào kết xôm tụ với dàn siêu sao trong mơ ghi dấu sự thành công của nhà thiết kế Tạ Linh Nhân cùng thương hiệu thời trang Dorii, chẳng trách truyền thông trong nước đã ưu ái trao cho anh danh hiệu “Phù thủy nâng tầm áo dài Việt”.

 

Thương hiệu áo dài Dorii

Photo Phạm ĐĂng Khoa 

Patrck Anh Khoa

Model Modes Kids

Modes Magazine