BST “XUÂN UYÊN ƯƠNG” CỦA THƯƠNG HIỆU ÁO DÀI ĐAN HÀ - LÀN GIÓ MÁT TRONG ĐÊM DIỄN “NGÀY CHUNG ĐÔI”

Vừa qua, trên sàn diễn của Phong Cách & Cuộc Sống đã diễn ra đêm thời trang cưới Ngày Chung Đôi để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả cùng giới mộ điệu. Show diễn quy tụ 7 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang danh tiếng tại Sài Gòn.

Bên cạnh những bộ sưu tập của các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang, như: NTK Việt Hùng, NTK Văn Thành Công (Thương hiệu thời trang Pelani), NTK Tạ Linh Nhân (Thương hiệu thời trang Dorii), Duan Bridal, NTK Mai Phương Trang, NTK Minh Tuấn Nguyễn,… Nổi bật tại đêm diễn, là bộ sưu tập áo dài đỏ đơn sắc đầy ấn tượng “Xuân Uyên Ương” đến từ thương hiệu Áo dài Đan Hà.

Nếu như người Pháp nổi tiếng với phong cách thời trang tối giản nhưng tinh tế của mình thì những mẫu thiết kế theo xu hướng hoài cổ luôn làm cho người phụ nữ Việt Nam nổi bật như những nàng thơ sánh đôi cùng những chàng ấm bước ra từ câu chuyện cổ tích vừa thanh lịch, đoan trang, vừa bay bổng lãng mạn.

       Người mẫu Nguyễn Sĩ Hưng và Huyền Trân 

    Giải đồng siêu mẫu Trịnh Bảo và Á hậu Lý Khả Dy

    Người mẫu Giã Thành Vũ và Hoa khôi Đoàn Hồng Trang 

Những tà áo dài thương hiệu Đan Hà được phối với chất liệu ren, voan, chinfon kết hợp hoa thêu nổi cầu kỳ, bắt mắt, tạo nên điểm nhấn làm tôn lên nét đẹp yêu kiều của người phụ nữ Việt Nam.

Bộ sưu tập quy tụ dàn sao đẳng cấp trong làng thời trang Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Á hậu Thị Thành, diễn viên – người mẫu Nam Anh, Trần Quý, giải vàng và giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Bùi Quỳnh Hoa, Trịnh Bảo cũng xuất hiện trong bộ sưu tập này.

   

         Giải đồng siêu mẫu Đông Hạ 

      Người mẫu Nguyễn Trâm

      Lâm Thuỳ Anh 

    Lại Thanh Hương 

      Phan Ngọc Hân

      Người mẫu Trần Quý và Miss Kim Yến 

 

 

    Và đặt biệt với sự góp mặt của hoa hậu du lịch 2108 Phan Thị Mơ với vị trí Vedette cho bộ sưu tập “Xuân Uyên Ương”

Qua thông điệp: “Đưa vẻ đẹp hồn quê, hồn dân tộc cùng nguồn cảm hứng từ tình yêu thiên nhiên, yêu quê hương, đất nước vào những mẫu thiết kế giản dị nhưng mang đậm phong cách văn hóa dân tộc” được chia sẻ từ nhà thiết kế Đan Hà, cho thấy bộ sưu tập “Xuân Uyên Ương” tựa như làn gió mát thổi vào tâm hồn người xem bản tình ca thắm đượm tình quê, nhưng lại rất văn minh trong từng chất liệu cũng như kiểu cách.

 

Photo Phạm Đăng Khoa

Patrick Anh Khoa

Modes Magazine