BUNG XÕA 1000% NĂNG LƯỢNG CUỐI TUẦN CÙNG VÒNG CASTING NGƯỜI MẪU NHÍ ĐẠI HỘI MỸ NAM 7

Có mặt tại trụ sở công ty Gia Minh Media ( Quận Phú Nhuận, TP.HCM) ngày 23/11 vừa qua, Gia Minh Media đã mở ra cuộc casting người mẫu nhí cho chương trình Đại Hội Mỹ Nam 7.

Siêu mẫu Ngọc Thiết: “Không còn nghi ngờ gì nữa, các bé quá tài năng.”

Đồng hành cùng Đại hội mỹ nam 7 lần này để tìm ra những gương mặt người mẫu nhí xuất sắc chính là siêu mẫu điển trai Ngọc Thiết.
Ngọc Thiết là một cái tên sáng giá và nổi tiếng trong làng mẫu Việt. Xuất hiện từ rất sớm trong bộ suit đen lịch lãm và nam tính, Ngọc Thiết chia sẻ rằng anh rất háo hức và chờ đợi màn trình diễn của các người mẫu nhí.

Siêu mẫu điển trai Ngọc Thiết 

Nhà sản xuất Minh Trần chia sẻ: “Quan trọng là thần thái của các bé, chúng tôi không đòi hỏi các cháu phải thật vững vàng về chuyên môn, trình độ catwalk.  Những điều này với các cháu còn xa lạ và mới mẻ. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu về độ tự tin, đáng yêu, sự thoải mái trong lúc trình diễn của các bé. Như vậy là đã có điểm cộng từ ban giám khảo

Dàn mẫu nhí bùng nổ casting.

Không khí lại được hâm nóng 1000 độ các người mẫu nhí của chúng ta có mặt tại địa điểm thi. Không một chút lo lắng, các soái ca nhí cực kì hoạt bát và tự tin. Một phụ huynh chia sẻ với chúng tôi: “Đây là một sân chơi bổ ích cho các cháu được trải nghiệm nghề người mẫu, biết được niềm vui của việc trình diễn. Cháu nhà tôi cực kì háo hức khi biết về chương trình.”

Các thí sinh của chúng ta có mặt từ rất sớm, chỉnh trang quần áo. Bé nào cũng háo hức chờ đến  lúc gọi tên. Từ hơn 100 hồ sơ thí sinh, ban tổ chức đã lọc ra còn 30 bạn thí sinh nhí đến với vòng casting trực tiếp.

Ấn tượng từ lúc bước vào là cậu bé lai tây Việt Anh, chàng trai lúc nào cũng cười rạng rỡ tỏa nắng. Mặc một chiếc sơ mi xanh cực kì phong cách, chàng trai hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những màn trình diễn đốn tim từ phút đầu tiên.

Chàng trai vượt khó bay từ Đà Nẵng vào Thành phố Hồ Chí Minh để tham dự casting Đại hội mỹ nam 7 với phong cách cực ngầu cùng mái tóc chất ngất.

Soái ca mắt trong veo chuẩn “mắt biếc”: “Con mới ba tuổi thôi, mẹ dắt con đi làm người mẫu.”

Từ ngỡ ngàng đến vỡ òa cảm xúc.
Tiếng vỗ tay không ngớt là điều xuất hiện liên tục tại casting Đại hội mỹ nam nhí khi các soái ca trình diễn. Độ đáng yêu vô đối, phong cách như một người  mẫu chuyên nghiệp khiến người xem không dám bỏ qua dù một giây.

“Xuất sắc” là từ ngữ mà ban giám khảo thốt lên nhiều nhất khi dõi theo các người mẫu nhí, các chàng trai đã đưa người xem từ bất ngờ này tới bất ngờ khác

Các em còn nhiều lỗi, còn phải tập nhiều nhưng không ngờ các bé lại tốt đến vậy. Người mẫu lớn có khí còn phải học hỏi các em nhiều ( cười)”, Ngọc Thiết chia sẻ với chúng tôi.

Buổi casting khép lại thành công tốt đẹp khi đã lựa ra nhiều gương mặt nhí xuất sắc nhất bước vào hành trình tiến bước tới đêm diễn thời trang Đại hội mỹ nam 7.

Đại hội mỹ nam là chương trình tổ chức thường niên dành cho các người mẫu nam, bắt đầu từ năm 2012. Như thường lệ, Đại hội mỹ nam còn là sân chơi cho các người mẫu nam nhí có cơ hội được thể hiện bản thân. Ngoài các tiết mục trình diễn sưu tập thời trang nam còn có màn bình chọn, trao giải cho những người mẫu nhí tài năng, có nhiều hoạt động ấn tượng trong năm qua như: Mỹ nam nhí catwalk đẹp nhất,Mỹ nam nhí được yêu thích nhất... Các giải thưởng nhằm khuyến khích người mẫu đã thành danh tiếp tục cống hiến, tỏa sáng trong làng thời trang và tạo mục tiêu phấn đấu cho các gương mặt mới.

ĐẠI HỘI MỸ NAM 7 

Photo : Hoàng Kha

Biên Tập : Tấn Phát Lê

Ekip Modes