CA SĨ NHÍ LÊ BẢO KHÁNH KHUẤY ĐỘNG SÂN KHẤU NGÀY CHUNG ĐÔI

Ngày vừa qua, 12-11 tại Thảo Điền Village Gia Minh Media đã tổ chức thành công sự kiện show cưới với sự góp mặt của 7 nhà thiết kế tên tuổi với những bộ sưu tập vô cùng đặc sắc phong phú y như chủ đề của sự kiện hôm ấy Ngày chung đôi. Sự kiện trở nên hấp dẫn và đặc sắc hơn khi có sự trình diễn của mẫu nam nhí Lê Bảo Khánh với 2 ca khúc “Trống cơm” và “ Bắc kim thang” hát mở màn cho BST làm vườn của NTK Nguyễn Minh Công

Ngày vừa qua, 12-11 tại Thảo Điền Village Gia Minh Media đã tổ chức thành công sự kiện show cưới với sự góp mặt của 7 nhà thiết kế tên tuổi với những bộ sưu tập vô cùng đặc sắc phong phú y như chủ đề của sự kiện hôm ấy Ngày chung đôi. Sự kiện trở nên hấp dẫn và đặc sắc hơn khi có sự trình diễn của mẫu nam nhí Lê Bảo Khánh với 2 ca khúc “Trống cơm” và “ Bắc kim thang”  hát mở màn cho BST làm vườn của NTK Nguyễn Minh Công.

Chỉ xuất hiện trên sân khấu ít phút ngắn ngủi nhưng Bảo Khánh đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng toàn bộ khán giả chương trình. Giọng ca trong trẻo lảnh lót cùng những vũ đạo nhịp nhàng khiến cho cậu bé 6 tuổi này thêm phần thần thái đây là lần đầu tiên Bảo Khánh đứng trước sân khấu, ống kính truyền hình thể hiện ca khúc yêu thích của mình với phong cách tự tin.

Xuất hiện trước khán giả trong bộ vest màu trắng, cùng với gương mặt đáng yêu bộc lộ cho một mỹ nam tương lai, Bảo Khánh càng thêm ghi điểm khi hoàn thành xuất sắc 2 ca khúc liên tiếp trên sân khấu. Chị Huyền mẹ của bé chia sẻ “ Hồi đầu cứ nghĩ thằng bé nó làm không được vì bình thường Khánh hay hát với các bạn hoặc hát tập thể đây là lần đầu con trình diễn một mình trên sân khấu mà còn hát 2 bài liên tiếp, lúc nhìn con biểu diễn mà mẹ không khỏi hồi hộp lo lắng”

Được biết thêm, ngoài khả năng ca hát Bảo Khánh còn là một gương mặt sáng trong làng mẫu nhí Tp HCM hiện nay trong các sự kiện thời trang trẻ em dành cho Kids luôn có sự xuất hiện của Bảo Khánh. Cậu bé cũng đang cộng tác mẫu ảnh với rất nhiều nhãn hàng thời trang trẻ em, sữa, bánh kẹo….

Dù ở vị trí nào Model nhí, mẫu ảnh hay ca sĩ Bảo Khánh luôn hoành thành tốt vai trò của mình, hứa hẹn rằng  tương lai tới đâu trong giới nghệ thuật của Việt Nam và thế giới cậu bé của chúng ta còn vươn xa và đạt được nhiều thành công hơn.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng đáng yêu của cậu bé trong show diễn ngày chung đôi

SHOW CƯỚI " NGÀY CHUNG ĐÔI "

GĐSX : GiaMinh Media , Minh Trần , Ngo Vuong

Photo : Quang Đăng

Ekip Modes

Biên Tập : Mi Nana