Các Angel hội tụ tại sàn diễn thời trang tại Đà Lạt .

Sau sự kiện thời trang Angel Night mùa 5 các mẫu nhí có chuyến đi đến Thanh Phố Đà Lạt kết hợp Summer Kids Camp- một chương trình dành riêng cho các mẫu nhí được tổ chức mỗi năm một lần .

. Mùa hè năm nay, Summer Kids Camp đã được tổ chức tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt trong khoảng thời gian trong 4 ngày từ 16/07-19/07/2020, ngoài các buổi dạ tiệc trắng cũng như các buổi chụp ảnh còn có một show diễn thời trang dành riêng cho các thiên thần nhí trải nghiệm đầy thú vị khi trình diễn catwalk trên độ cao từ thành phố Đà Lat .

Hot Angel 2019 – Trinity Jin Jin

Hot Angel 2020 – Phương Hoài An

Angel body Văn Toàn Thư

Angel best catwalk Lê Mai Thư 

Angel có làn da đẹp Clarie 

Đóng góp thành công cho show diễn, thương hiệu thời trang VIVIAN KIDS đã mang đến những bộ trang phục rất dễ thương, xinh tươi nhưng cũng rất đẳng cấp rất hợp với show diễn trên không nhìn xuống thành phố đầy thơ mộng .

Angel body 2019 Kim Ngọc 

 Mẫu nhí Minh Uyên 

 Mẫu nhí Hồng Ngọc 

Mẫu nhí Hồng Ngân 

Mẫu nhí Bảo Tiên

Mẫu teen 16 tuổi Thủy Tiên 

Mẫu teen Phương Bảo Nghi 

Người Mẫu Ngoc Thanh 

Trong nắng chiều dịu nhẹ cùng không khí se lạnh của Đà lạt, các mẫu nhí đã có những màn trình diễn Catwalk ấn tượng vòng quanh hồ bơi qua những bộ trang phục thiết kế đến từ VIVIAN KIDS cực kì tuyệt vời. Buổi trình diễn cũng đã để lại những cảm xúc thú vị cho khán giả.

 

 

 

Model MODES Kids

Photo & Makeup: Ekip MODES

Retouch: Khoa Tran

Biên tập: Thành Long

NTK: VIVIAN Kids 

Location: Sam Hồ Tuyền Lâm