Cặp đôi 'chị - em' mới của Hollywood

Megan Fox, Miley Cyrus, Camila Cabello... đều có tình mới là những anh chàng kém tuổi trẻ trung và nóng bỏng
Megan Fox vừa công khai mối quan hệ với nam ca sĩ Machine Gun Kelly kém cô 4 tuổi. Sau một tháng bị đồn hẹn hò, nữ diễn viên 34 tuổi và rapper 30 tuổi đã thoải mái nắm tay nhau ra phố hôm 15/6. Trước đó, hai người đóng cùng trong phim Midnight in the Switchgrass ở Puerto Rico vào cuối năm ngoái và Megan đóng vai người tình của Machine trong MV Bloody Valentine.Megan Fox ly thân chồng nửa năm nay sau 10 năm chung sống và có ba người con. Chồng cô - nam diễn viên Brian Austin Green 46 tuổi - nỗ lực níu kéo nhưng anh cho biết Megan đã thay đổi và cô muốn theo đuổi cuộc sống mới.
 

Megan Fox vừa công khai mối quan hệ với nam ca sĩ Machine Gun Kelly kém cô 4 tuổi. Sau một tháng bị đồn hẹn hò, nữ diễn viên 34 tuổi và rapper 30 tuổi đã thoải mái nắm tay nhau ra phố hôm 15/6. Trước đó, hai người đóng cùng trong phim "Midnight in the Switchgrass" ở Puerto Rico vào cuối năm ngoái và Megan đóng vai người tình của Machine trong MV "Bloody Valentine".
Megan Fox ly thân chồng cách đây 6 tháng, sau 10 năm chung sống và có ba người con. Chồng cô - nam diễn viên Brian Austin Green 46 tuổi - nỗ lực níu kéo nhưng hiểu Megan muốn theo đuổi cuộc sống mới.

Mỹ nhân phim Baby Driver Eiza Gonzalez 30 tuổi và tài tử Timothee Chalamet 24 tuổi lộ ảnh hẹn hò vào đầu tuần này. Cặp sao đi nghỉ dưỡng tại vùng biển Cabo San Lucas, Mexico và paparazzi ghi lại được những hình ảnh nồng say của họ ở resort. Timothee chỉ vừa chia tay nữ diễn viên kiêm người mẫu Lily-Rose Depp 20 tuổi vào tháng 4.

Mỹ nhân phim "Baby Driver" Eiza Gonzalez 30 tuổi và tài tử Timothee Chalamet 24 tuổi lộ ảnh hẹn hò vào đầu tuần này. Cặp sao đi nghỉ dưỡng tại vùng biển Cabo San Lucas, Mexico và paparazzi ghi lại được những hình ảnh nồng say của họ ở resort. Timothee vừa chia tay nữ diễn viên kiêm người mẫu Lily-Rose Depp 20 tuổi vào tháng 4.

Nữ minh tinh Kate Beckinsale 46 tuổi công khai mối quan hệ với nam ca sĩ 22 tuổi Goody Grace vào tháng 4 năm nay. Bồ trẻ của người đẹp Trân Châu Cảng sinh năm 1997, chỉ hơn con gái Lily của cô hai tuổi. Kate Beckinsale cách ly cùng Goody Grace ở California trong suốt những tháng qua. Hồi đầu năm, Kate bị đồn cặp với ca sĩ Machine Gun Kelly (hiện yêu Megan Fox). Năm ngoái, cô có mối tình ồn ào với danh hài Pete Davidson 26 tuổi.

Nữ minh tinh Kate Beckinsale 46 tuổi công khai mối quan hệ với nam ca sĩ 22 tuổi Goody Grace vào tháng 4 năm nay. Bồ trẻ của người đẹp "Trân Châu Cảng" sinh năm 1997, chỉ hơn con gái Lily của cô hai tuổi. Kate Beckinsale cách ly cùng Goody Grace ở California trong suốt những tháng qua. Hồi đầu năm, Kate bị đồn cặp với ca sĩ Machine Gun Kelly (hiện yêu Megan Fox). Năm ngoái, cô có mối tình ồn ào với danh hài Pete Davidson 26 tuổi.

Miley Cyrus tìm thấy tình yêu mới bên ca sĩ Cody Simpson kém cô 5 tuổi chỉ vài tháng sau khi cô ly hôn tài tử Liam Hemsworth. Nhiều người cho rằng Cody chỉ là người lấp chỗ trống trong tim Miley nhưng cặp đôi vẫn gắn bó sâu sắc hơn nửa năm qua. Nữ ca sĩ 26 tuổi chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai mới. Cô và Cody Simpson sống cùng nhau, chia sẻ niềm vui nỗi buồn để vượt qua đại dịch Covid-19.

Miley Cyrus tìm thấy tình yêu mới bên ca sĩ Cody Simpson kém cô 5 tuổi chỉ vài tháng sau khi cô ly hôn tài tử Liam Hemsworth. Nhiều người cho rằng Cody chỉ là người "lấp chỗ trống" trong tim Miley nhưng cặp đôi vẫn gắn bó sâu sắc hơn nửa năm qua. Nữ ca sĩ 26 tuổi chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai mới. Cô và Cody Simpson sống cùng nhau, chia sẻ niềm vui nỗi buồn để vượt qua Covid-19.

Camila Cabello nảy nở tình yêu với cậu em thân thiết Shawn Mendes sau khi hợp tác trong ca khúc Senorita hè năm ngoái. Dù chênh nhau hai tuổi, cặp đôi vẫn được các fan nhiệt tình đẩy thuyền. Camila và Shawn Mendes quấn quýt không rời trong suốt những tháng qua khi nam ca sĩ về quê của Camila tránh dịch Covid-19.

Camila Cabello nảy nở tình yêu với "cậu em" thân thiết Shawn Mendes sau khi hợp tác trong ca khúc "Senorita" hè năm ngoái. Dù chênh nhau hai tuổi, cặp đôi vẫn được các fan nhiệt tình "đẩy thuyền". Camila và Shawn Mendes quấn quýt không rời trong suốt những tháng qua khi nam ca sĩ về quê của Camila tránh dịch.

Nữ hoàng nhạc pop 61 tuổi Madonna đang yêu vũ công 26 tuổi Ahlamalik Williams. Bố mẹ của anh chàng này thậm chí còn kém tuổi Madonna nhưng họ rất ủng hộ mối quan hệ của con trai và nữ ca sĩ. Cặp đôi công khai tình cảm vào tháng 11 năm ngoái và hiện cách ly tránh dịch cùng nhau ở London. Dịp sinh nhật  Ahlamalik Williams hồi tháng 4, Madonna đăng ảnh tình tứ bên phi công trẻ cùng dòng thổ lộ: Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em. Em không nghĩ có người nào tuyệt vời hơn anh để cách ly cùng, Ahlamalik Williams.

Nữ hoàng nhạc pop 61 tuổi Madonna đang yêu vũ công 26 tuổi Ahlamalik Williams. Bố mẹ của anh chàng này thậm chí còn kém tuổi Madonna nhưng họ rất ủng hộ mối quan hệ của con trai và nữ ca sĩ. Cặp đôi công khai tình cảm vào tháng 11 năm ngoái và hiện cách ly tránh dịch cùng nhau ở London. Dịp sinh nhật Ahlamalik Williams hồi tháng 4, Madonna đăng ảnh tình tứ bên "phi công trẻ" cùng dòng thổ lộ: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em. Em không nghĩ có người nào tuyệt vời hơn anh để cách ly cùng, Ahlamalik Williams".

Hoài Vũ