CẶP ĐÔI “TIÊN ĐỒNG NGỌC NỮ” CỦA TUẦN LỄ THỜI TRANG VIỆT FASHION WEEK

Vừa qua vào ngày 31/07/2019 Thương hiệu thời trang trẻ em Nghĩa Baby đã có buổi trình diễn thời trang thành công và vô cùng ấn tượng. Đặc biệt với phần diễn kết màn đầy tuyệt vời với cặp đôi mẫu nhí vô cùng đáng yêu tại tuần lễ thời trang Việt – Việt Fashion Week 2019 diễn ra tại Diamond Place

Nếu như trong phim “Hậu duệ mặt trời” có cặp đôi “Song – Song” làm điên đảo khán giả điện ảnh gây đốn tim fan người hâm mộ trong một thời gian dài cũng như tốn không ít giấy mực của báo chí. Thì ở Việt Nam lại có cặp đôi Model nhí “Anh- Anh” làm chao đảo khán giả hâm mộ thời trang đặc biệt là những ai đam mê về thời trang trẻ em.

(cặp đôi Model nhí: Song Anh-Minh Anh trong trang phục Nghĩa Baby)

Ngay tại đêm diễn của tuần lễ thời trang Việt – Việt Fashion Week 2019 vừa qua, với phần trang phục street style cực kì ấn tượng của thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp Nghĩa Baby và gây ấn tượng mạnh với khán giả trong đêm diễn đó chính là phần trình diễn Vedette của cặp đôi Model nhí “Anh – Anh”. Sự kết hợp ăn ý tuyệt vời của cặp đôi tiên đồng ngọc nữ “Song Anh- Minh Anh” đã thu hút được nhiều sự chú ý quan tâm.

Ngay khi vừa bước ra sân khấu với những bước chân catwalk điêu luyện đốt cháy sân khấu siêu đáng yêu của Minh Anh (5 tuổi) và Song Anh (4 tuổi) khiến cho 2 hàng khán giả dọc sân khấu dứng ngồi không yên. Những tiếng hò reo và những tiếng vỗ tay vang lên không ngớt. Được biết, hiện tại cặp đôi nhí này cũng chính là mẫu ảnh đại diện cho thời trang Nghĩa Baby

(Model nhí: Song Anh Hana trong trang phục Nghĩa Baby)

Ngoài làm mẫu ảnh đại diện cho Nghĩa Baby, cô bé Song Anh hay còn gọi là Song Anh Hana còn được nhiều người biết đến với vai trò là model, diễn viên nhí. Mặc dù mới theo học mẫu nhí ở lớp học Modes Kids được 01 năm nhưng Song Anh đã nhanh chóng bén duyên với nghiệp sàn diễn, là một trong những mẫu nhí nhỏ tuổi nhất trong làng thời trag Việt hiện nay. Cô bé tham gia rất nhiều các hoạt động diễn thời trang từ nhỏ đến lớn, thường xuyên xuất hiện tại các chương trình dành cho trẻ em, quảng cáo cũng như game show dành cho bé. Đặc biệt cô bé là gương mặt quen thuộc của các sàn diễn thời trang nhí.

Bạn diễn đi cạnh Song Anh trong chương trình thời trang vừa qua chính là Minh Anh hay còn có biệt danh đáng yêu khác là Gấu. Hiện cậu bé đang là mẫu ảnh nam độc quyền của thương hiệu thời trang Nghĩa Baby. Ngoài ra Minh Anh còn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình dành cho trẻ em với vai trò là diễn viên với khả năng diễn xuất rất giỏi và là mẫu ảnh chụp Look Book cho các nhãn hàng thời trang trẻ em khác.

Biên Tập : Mi Nana

Photo and Retouch : Ekip Modes

Trang Phục : Nghĩa baby 

Make up : Trần Lâm

ekip Modes