CASTING STUDENT TOP MODEL 2019: BÙNG NỔ CÙNG DÀN MẪU TRẺ CỰC CHẤT

Vừa qua, buổi casting Student Top Model 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp khi quy tụ hơn 30 bạn trẻ xuất sắc nhất từ hơn 300 hồ sơ gửi về chương trình.

Khởi động Student Top Model 2019 mùa đầu tiên.

  Sáng 1/11 vừa qua, không khí buổi casting chương trình Student Top Model 2019 chưa bao giờ nóng đến thế bởi quy tụ những gương mặt thí sinh cực kì cá tính đến từ các trường THPT, đại học, cao đẳng...tại TP.HCM.

  Tham gia Student Top Model 2019, các bạn thí sinh đã cực kì chăm chút cho phần xuất hiện của mình khi diện những trang phục khoe được lợi thế cũng như cá tính. Bạn Phụng Nguyệt ( TP.HCM) chia sẻ: “Mình cực kì háo hức và mong chờ cuộc thi năm nay. Trang phục mình đã chuẩn bị từ cả tuần trước và hôm nay mình đã dậy từ rất sớm để makeup, chăm chút tất mọi thứ để có màn trình diễn thật hoàn hảo.” 

Bộ tứ “quyền lực” Student Top Model 2019.

  Được giữ kín đến phút cuối cùng, giây phút bộ tứ quyền lực xuất hiện đã khiến cho hội trường phải vỡ òa. Theo đó, ban giám khảo của Student Top Model 2019 chính là siêu mẫu Trang Nhung, siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, Hoa hậu Doanh nhân Ngân Nguyễn và nhà sản xuất Minh Trần.

Từ trái sang phải Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp , Hoa hậu doanh nhân Ngân Nguyễn , Siêu mẫu Trang Nhung , Nhà sản xuất Minh  Trần

  Bộ tứ giám khảo đã có mặt tại vòng casting từ rất sớm để tìm kiếm những gương mặt tiềm năng nhất cho cuộc thi. Đến với buổi casting, siêu mẫu Trang Nhung chia sẻ: “Nhung thật sự bất ngờ khi thấy các bạn thí sinh. Các bạn ấy mặc dù rất trẻ nhưng qua cách ăn mặc, qua thần thái đã toát lên được cá tính rất riêng của mình.”

  Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp cũng chia sẻ: “Hiệp rất mong chờ được thấy phần trình diễn của các bạn ngày hôm nay. Yếu tô quan trọng nhất là các bạn phải tự tin, tỏa sáng và là chính các bạn.”

Siêu mẫu Trang Nhung và Siêu Mẫu Vũ Mạnh Hiệp catwalk thị phạm cho các thí sinh STUDENT TOP MODEL 2019 

Thể hiện cái tôi từ những bước catwalk mạnh mẽ.

Với thử thách đầu tiên, các bạn thí sinh sẽ được chia đội cùng thể hiện với nhau. Qua đó, ban giám khảo sẽ nhận thấy được sự khác biệt giữa các bạn thí sinh. Những bước catwalk mạnh mẽ, đôi lúc uyển chuyển đã làm cho ban giám khảo cực kì phấn khích. Hoa hậu Doanh Ngân không giấu được sự thích thú: “Chị không ngờ các bạn thí sinh năm nay lại giỏi đến thế. Sự cảm nhạc, thần thái, trang phục,...mọi thứ đều chỉn chu. Chị rất thích các bạn.”


Hoa hậu doanh  nhân Ngân Nguyễn chia sẻ  với  phóng viên Tạp chí Modes 

  Các thí sinh có chiều cao, cân nặng, vóc dáng khác nhau, phù hợp với tiêu chí đa dạng của chương trình. Thí sinh Ngọc Anh là một trường hợp cực kì đặc biệt, cô nàng chỉ hỗ trợ bạn mình thi nhưng lại lọt vào mắt xanh của ban giám khảo, thế là liền đi mượn giày các bạn khác để diễn. Ngọc Anh chia sẻ: “Mình cực kì bất ngờ khi nhận được lời mời của ban tổ chức luôn. Có vui nhưng cũng cực kì lo lắng vì không tập trước, không biết phải làm sao.”

  Ban giám khảo đã dành nhiều lời khuyên cực kì hữu ích cho các bạn thí sinh. Nhận xét về thí sinh nam “nhỏ con nhất” Châu Diệp Phương Nguyên, siêu mẫu Trang Nhung chia sẻ rằng: “Nhung rất thích bạn này, mặc dù bạn không đúng chuẩn người mẫu nhưng thời trang luôn là sự thay đổi mà. Nhung nghĩ bạn ấy khá là phù hợp với vị trí Fashionista trong tương lai.”

Buổi casting khép lại thành công tốt đẹp khi đã lựa ra 20 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng 2 đầy cam go mang tên “Biến đổi thần tốc” để lựa chọn ra top 15 thí sinh triển vọng bước vào chung kết và tranh nhau ngôi vị quán quân Student Top Model mùa đầu tiên.Cùng xem qua  những gương mặt tiêu biểu trong đợt casting vừa qua nhé 


STUDENT TOP MODEL 2019

Photo : Quang Đăng Nguyễn

Biên tập : Tấn Phát Lê

ekip MODES