CASTING STUDENT TOP MODEL 2019: CAM GO CÙNG THỬ THÁCH “BIẾN ĐỔI THẦN TỐC”

5/11 vừa, Top 20 của cuộc thi Student Top Model 2019 đã bước vào vòng 2 cực kì cam go mang tên “Biến đổi thần tốc” tại cửa hàng thời trang NiNomaxx

Khởi động Student Top Model 2019 mùa đầu tiên.

  Sau vòng casting ngày 1/11, Student Top Model 2019 đã chính thức bước sang vòng 2 “biến đổi thần tốc” với sự tham gia của top 20 thí sinh sáng giá. Các bạn thí sinh đã có mặt từ rất sớm tại cửa hàng thời trang “siêu xịn sò” Ninomaxx chuẩn bị sẵn những phong cách mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Bạn Như Linh chia sẻ: “Mình cực kì hào hứng với thử thách của ngày hôm nay, tha hồ lựa đồ mà không cần phải nhìn giá.”

Thí sinh Như Linh 

 Ngay khi đến địa điểm, các bạn đã cực kì hào hứng vì trang phục cực kì đa dạng của Ninomaxx. Sau đó, các bạn đã cùng nhau makeup F5 bản thân để có một diện mạo thật lung linh và tỏa sáng trước ống kính.
  Ngay sau đó,các bạn thí sinh được chia theo từng nhóm nhỏ và trực tiếp bước vào vòng thử thách đầy cam go đang chờ đợi phía trước.

Thử thách phối đồ cực kì thú vị.

  Chỉ với 10 phút lựa chọn trang phục, các bạn phải chọn đồ thật thần tốc, nhanh chân lấy món đồ mình cần trước các bạn còn lại. Bạn Nguyệt Phụng chia sẻ rằng: “Mọi thứ thật hỗn loạn, mọi người chạy khắp nơi, va vào nhau, mình chỉ biết thấy gì lấy đó chứ cũng không biết nó hợp với mình không.”

Thí sinh Nguyệt Phụng 

  Bạn Lê Quang còn chia sẻ: “Em và Lê Nhật là hai anh em, nhưng không không vì thế mà nhường nhau đâu. Tụi em còn giành nhau một cái áo, kiếm cả cửa hàng chỉ có mỗi cái đó thôi.”

Hai anh em Lê Quang - Lê Nhật " giành " trang phục với nhau 

Cuối cùng, phần thử thách cũng đã hoàn thành và các bạn mẫu nhà mình ai cũng đã có một diện mạo hoàn toàn mới và cực kì thời trang. Giám khảo Mạnh Hiệp chia sẻ: “Anh không nghĩ các bạn có thể phối đồ chất đến như vậy. Cá tính của mỗi bạn thực sự thể hiện trên bộ trang phục của mình.

Và cuối cùng, 4 giải thí sinh xuất sắc giành chiến thắng thử thách “Biến hóa thần tốc” lần lượt gọi tên: Như Linh, Ánh Ngọc, Quốc Minh, Tuấn Đạt Eban với những trang phục ấn tượng, thể hiện được cái tôi  cá nhân. Mỗi bạn nhận được một quần quà là sản phẩm đến từ Ninomaxx trị giá 1.000.000 VND

Tuấn Đạt Êban đã xuất sắc chiến thắng vòng thi 

Thí sinh Như Linh 

Thí sinh Ánh Ngọc 

Cùng xem qua những hình ảnh vòng thi thứ 2 vừa qua nhé 

Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp 

Siêu mẫu Trang Nhung 

STUDENT TOP MODEL 2019

GĐSX : Giaminh Media , Minh Trần , Ngo Vuong 

Photo : Ekip Modes 

Biên Tập : Tấn Phát Lê