Cậu bé 5 tuổi đã tự tin sải bước trên sàn catwalk trong chương trình thời trang đẳng cấp .

Xuất hiện tại đêm hội thời trang đẳng cấp Angel Night 2019, người mẫu nhí Trương Tấn Sang làm “rụng tim” nhiều khán giả với gương mặt đáng yêu và phong cách thời trang cá tính. Được biết Tấn Sang là 1 trong những mẫu nhí nhỏ tuổi nhất tại đêm diễn, tuy nhiên bé rất cá tính, tự tin và vô cùng đáng yêu.

Mẫu nhí Trương Tấn Sang  “lấy hết” sự đáng yêu của thế gian đem vào mình khi tham gia show diễn dành cho các thiên thần .

Bé Trương Tấn Sang hiện tại là học viên tại trung tâm đào tạo người mẫu nhí Modes Kids, tuy còn rất nhỏ nhưng Sang luôn thể hiện là một cậu bé có tìm năng trong lĩnh vực người mẫu.

Hình ảnh bé sang phong cách và đáng yêu trên thảm đỏ trong đêm diễn Angel Night 2019 .

Trong đêm thời trang Angel Night, Tấn Sang tuy không phải chuyên nghiệp như các anh chị lớn, nhưng ngược lại được nhận nhiều sự chú ý của mọi người, đơn giản là bé đã can đảm sãi bước trên sàn diễn lớn, chiến thắng được nỗi sợ hãi của bản thân. Sang đã làm được điều mà rất nhiều bạn cùng trang lứa chưa làm được.

Hình bé sang tự tin trên sàn catwalk

Ngoài biểu diễn thời trang, Sang còn tham gia  nhiều game show dành cho thiếu nhi.  Sắp tới đây Tấn Sang sẽ xuất hiện tại chương trình Bibabibô – đây là chương trình giáo dục và giải trí dành cho trẻ em Việt Nam với nguồn lực từ Nhật Bản, sẽ ra mắt các bạn nhỏ vào ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 trên kênh POPS Kids. Các bạn nhỏ theo dõi chương trình để gặp Tấn Sang và nhiều bạn khác nhé.

Ngọc Diễm 

Makup Đăng Minh

photo Liêm Trần 

MODES MAGAZINE