Cậu bé Minh Khôi " Phá Kén " thành quý ông lịch lãm khi xuống phố .

Gặp lại Minh Khôi - cậu bé có khuôn mặt bầu bĩnh đã từng đoạt giải “Mỹ Nam Nhí Ấn tượng” của Đại hội Mỹ Nam 2018 trong loạt ảnh mang phong cách lĩnh lãm. Thoáng ngỡ ngàng bởi sự “phá kén” về phong cách thời trang và tạo hình đa dạng của anh bạn nhỏ mỗi khi xuống phố .

 

Dù hoá thân là chàng trai trầm tĩnh, đang nhìn xa xăm như suy tư về một điều gì đó hay năng động với trang phục phong cách thì Khôi vẫn luôn giữ cho mình sự sáng tạo đầy thăng hoa khi thể hiện. Ít ai ngờ chỉ mới hơn 1 năm trước, việc tạo dáng hay chọn cho mình một phong cách riêng luôn là điều làm cậu bé e ngại.

 

          Minh Khôi với phong cách lịch lãm mỗi khi xuống phố   

 Dù hoá thân là chàng trai trầm tĩnh, đang nhìn xa xăm như suy tư về một điều gì đó hay năng động với trang phục phong cách thì Khôi vẫn luôn giữ cho mình sự sáng tạo đầy thăng hoa khi thể hiện.

    Ít ai ngờ chỉ mới hơn 1 năm trước, việc tạo dáng hay chọn cho mình một phong cách riêng luôn là điều làm cậu bé e ngại. Nhưng chính nhờ sự dạy bảo tận tâm của thầy cô, chia sẽ động viên của gia đình và bạn bè, đặc biệt là tình yêu đối với bộ môn “Model kids” mà Khôi đang theo học là nguồn động lực giúp cậu bé chiến thắng chính bản thân mình. Phong cách riêng của Minh Khôi bắt nguồn nhẹ nhàng như thế đó, từ những góp nhặt thật nhỏ trên đoạn đường học và hành mà cậu bé đã đi qua.

 

Đối với Khôi, được thể hiện mình trong những trang phục lịch lãm, ấn tượng không chỉ là niềm vui, niềm kiêu hãnh mà còn là đam mê. Bởi trong những phong cách đó, cậu bé thấy mình thật lớn, thật ấn tượng. Và không khó khăn gì để nhận ra một tài năng đang ngấp nghé triển vọng trong một tương lai không xa. Hy vọng cậu bé sẽ đạt được ước mơ của mình.

 

 

   MODES MAGAZINE

Model MODES KIDS Minh Khôi

Photo Khoa Đăng

Retouch : Liêm Trần 

    Stylist MiMi NA