Chân dài đình đám Cindy Crawford sành điệu cùng con gái cưng - siêu mẫu 17 tuổi Kaia Gerber

Cindy Crawford trẻ trung bên con gái 17 tuổi khi dạo phố mua sắm tại thành phố Los Angeles ngày 4/1 vừa qua.
Cindy Crawford trẻ trung bên con gái 17 tuổi - Ảnh 2.

Cindy Crawford và con gái Kaia Gerber khoác tay nhau đi mua sắm ở Los Angeles, Mỹ ngày 4/1 vừa qua. Siêu mẫu 52 tuổi và con gái 17 tuổi trông giống như 2 chị em! Kaia Gerber đã có 1 năm rấtthành công trong sự nghiệp và cô vừa được hiệp hội thời trang Anh quốc trao giải siêu mẫu của năm

 

Cindy Crawford trẻ trung bên con gái 17 tuổi - Ảnh 3.

Con gái siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford đang trở thành hiện tượng mới của làng mốt quốc tế, cô được mời trình diễn cho rất nhiều nhãn hiệu thời trang lớn

 

Cindy Crawford trẻ trung bên con gái 17 tuổi - Ảnh 4.

Gerber là một cô gái trẻ dễ chịu và bình tĩnh, người khác có thể tiếp cận cô khá thoải mái để nghe cô chia sẻ nỗi lo lắng về bài tập về nhà. "Tôi đi học mỗi ngày, và điều đó rất quan trọng. Tôi sử dụng thời gian rảnh rỗi cho công việc nhưng vì tôi yêu thích nó nên tôi không có cảm giác như đó là công việc. Tôi không thực sự có những ngày mà tôi có thể ngồi và không làm gì cả!”

Cindy Crawford trẻ trung bên con gái 17 tuổi - Ảnh 5.

17 tuổi, Kaia có cùng chiều cao 1,75m như mẹ của mình, cô luôn tỏ ra biết ơn, lắng nghe lời khuyên của mẹ cô trong khi theo đuổi sự nghiệp người mẫu. "Mẹ chỉ cho tôi cách trang điểm để tôn lên vẻ đẹp nhưng không thay đổi khuôn mặt, điều mà tôi nghĩ là quan trọng. Ngoài ra, mẹ không bao giờ thực sự có quy tắc về trang điểm. Mẹ để cho tôi trang điểm nhiều như tôi muốn và sau khi phạm nhiều sai lầm, giờ tôi có kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực này. Trừ khi tôi đang làm việc còn bình thường tôi sẽ không trang điểm. ”

Cindy Crawford trẻ trung bên con gái 17 tuổi - Ảnh 6.

Cindy Crawford chia sẻ thêm, cô không cảm thấy lo lắng về sự nghiệp làm mẫu của con gái mình và quan tâm nhiều hơn đến việc Gerber sẽ lấy bằng lái xe như thế nào. “Con bé 16 tuổi. Đó là tuổi khi tôi bắt đầu sự nghiệp người mẫu, đời thường có thể là trẻ, nhưng trong thời trang đó là bình thường - mọi người đều bắt đầu như vậy. Điều khiến Gerber khác với các người mẫu đó là cô đã có mẹ hướng dẫn cô trong mọi khía cạnh của thế giới thời trang."

Cindy Crawford trẻ trung bên con gái 17 tuổi - Ảnh 7.

Bản thân Kaia là người rất nghiêm túc, cô nói: "Cha mẹ tôi luôn dạy tôi hãy là chính mình. Họ cũng nói rằng bạn không nên để những gì người khác làm ảnh hưởng đến những gì bạn muốn làm. Hãy chấp nhận bản thân và không cố gắng thay đổi chính mình." Gerber cho người đối diện cảm giác cô là người tốt, theo đuổi đạo đức nghề nghiệp chuyên nghiệp và kỷ luật của mẹ.

Cindy Crawford trẻ trung bên con gái 17 tuổi - Ảnh 8.

Để giữ dáng, Kaia nói: "Tôi không đi đến phòng tập thể dục hàng ngày như hầu hết mọi người. Tôi thích các hoạt động vui chơi như khiêu vũ, đấm bốc hoặc đi bộ ở Malibu ... Tôi thích cảm giác khỏe mạnh, tôi luôn vận động hơn là dành nhiều thời gian cho các thói quen tập thể dục."

Cindy Crawford trẻ trung bên con gái 17 tuổi - Ảnh 9.

Cindy Crawford và chồng luôn là những nguồn động viên lớn cho 2 đứa con của họ

Cindy Crawford trẻ trung bên con gái 17 tuổi - Ảnh 10.

Kaia Gerber và anh trai Presley hiện đều là những siêu mẫu nổi tiếng. Tuy sinh ra trong gia đình giàu có nhưng họ sống kín đáo và không có scandal.

 

 

 

 

 

 

                                                 

Kiều Minh

Theo News