Chất chơi với bộ ảnh của bộ 3 nhà Modes Kids

Vừa qua nhân dịp các bé nhà Modes Kids hoàn thành khóa học cơ bản dành cho người mẫu, trung tâm đào tạo mẫu nhí Modes Kids đã kết hợp với Modes Magazine tặng cho bộ ba học viên tài năng của mình một bộ ảnh vô cùng độc đáo và cá tính.

Bộ ảnh được chụp theo phong cách street style năng động đường phố, mang một sắc màu cá tính bụi bặm và phóng khoáng của giới trẻ. Những cô bé trong bức hình trên là bộ 3 của nhóm nhảy Dancer Modes Kids: Mai Thư, Minh Anh, Minh Uyên. Ngoài khả năng Dancersport cực chất thì những cô bé trong bức hình trên còn là những người mẫu nhí với khả năng catwalk vô cùng chuyên nghiệp.

Bén duyên với nghệ thuật từ rất sớm và với nỗ lực của chính mình, những cô bé Modes Kids đã từng bước thành công trên con đường phát bản thân cũng như trao trọn niềm tin yêu và đam mê cho nghệ thuật.

Lê Mai Thư (2008) , cô bé có nụ cười dễ thương với chiếc răng thỏ xinh xinh, ở lớp cô bé là một học sinh gương mẫu, luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến, khi đi diễn và học nghệ thuật thì cô bé ra dáng một đàn chị luôn biết cách quan tâm và chăm sóc cho các em nhỏ hơn, đặc biệt khi ở trên sân khấu Mai Thư luôn là một cô bé hiểu chuyện và biết lắng ghe người khác.

Năm 8 tuổi bé thử sức với bộ môn Dancersport. Bé từng tham gia biểu diễn múa cho các chương trình giao lưu Việt Hàn, Việt Nhật,  các chương trình mang tính quốc gia trong các dịp lễ hội tại Việt Nam. Với bộ môn Dancersport bé đã tham gia va đoạt nhiều giải huy chương vàng, bạc, đồng tại các kỳ thi đấu mở rộng tại Singapore và Việt Nam.

Minh Anh (2008), tên thật là Trần Minh Anh, nổi bật với vẻ ngoài ưa nhìn cô bé luôn thu hút mọi ống kính mỗi khi xuất hiện. Đam mê Catwalk và người mẫu từ khi còn rất nhỏ, Minh Anh đã được gia đình tạo điều kiện cho đi học và theo đuổi đam mê . Tuy mới theo bộ môn Dancersport được 3 năm nhưng cô bé có bề dày thành tích đáng kể khi liên tiếp giành các giải thưởng và huy chương vàng, bạc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Chị yến, mẹ bé Minh Anh chia sẻ “ từ nhỏ, mỗi lần mở TV thấy bé cứ đứng nhảy theo các bài nhạc nên gia đình quyết định cho bé đi học theo đuổi đam mê, không nghờ bé thực sự có duyên với bộ môn này”. Không chỉ học Dancersport Minh Anh còn theo học vẽ  nhảy hip hop, nhảy  Jazz và đương đại.

Minh Uyên (2008) tên thật là Lê Minh Uyên, cô bé có vẻ đẹp dằm thắm cùng nụ cười dịu dàng, được coi như là em út trong nhóm. Theo chị Hạnh Mỹ mẹ bé Minh Uyên chia sẻ với Tapchimodes “Minh Uyên mới theo học Dancersport được hơn hai năm, nhưng bé có niềm đam mê với âm nhạc và dancer từ nhỏ, khi ấy bé mới được 4t là gia đình đã cho bé theo học nhảy ở nhà thiếu nhí quận 5, sau này khi cho bé theo học bên Khánh Thi bé mới làm quen với Minh Anh và Mai Thư từ đó các bé hay tập luyện cùng nhau và cùng nhau đi thi đấu ở các cuộc thi” . Minh Uyên ngoài là 1 dancer với khả năng nhảy cực chất, cô bé còn là một người mẫu sáng giá trong làng mẫu nhí hiện nay

Giống như Minh Anh và Mai Thư, Minh Uyên cũng có một bề dày các thành tích trong các hoạt động và cuộc thi nhảy Dancersport . Chia sẻ thêm với tạp chí thì Minh Uyên ở nhà là một cô bé cực kì thông minh và ngoan ngoãn, là con một trong gia đình nên bé luôn ý thức được công việc những khi không đi học và đi diễn bé luôn phụ giúp mẹ những việc lặt vặt trong nhà hoặc giúp mẹ dọn dẹp nhà cửa.

Nét cuốn hút của những bước nhảy Dancersport đến từ chính sự phóng khoáng, bụi bặm đường phố. Phong cách này không chỉ thể hiện qua trang phục, mà còn qua thần thái của của các bé bắt nhịp theo từng cử chỉ và hành động. Cùng ngắm những shoot hình cực chất của bộ ba Modes Kids trong những bức hình sau nhé!

Photo : Ekip Modes

Biên tập : Mi Nana