Cô nhóc Harper xếp thứ 4 trong danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất tại Anh .

Theo danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất tại Anh bình chọn của tạp chí Tatler. Harper cực kì nổi tiếng hơn cả Ba Mẹ mình ,vợ chồng Davids Beckham .
Cô nhóc Harper cùng anh trai Romeo tới sự kiện âm nhạc ở Anh hôm 8/6.

Cô nhóc Harper cùng anh trai Romeo tới sự kiện âm nhạc ở Anh hôm 8/6. Ảnh: Mirror.

Trong khi bố mẹ và các anh trai đều không lọt vào top 10, cô nhóc Harper lại được xếp thứ tư. Tờ Tatler giải thích rằng Harper là "nhân vật luôn ngồi hàng ghế đầu" tại các buổi giới thiệu bộ sưu tập mới của mẹ và "thường di chuyển giữa Los Angeles, London và Cotsworld (nông trang của nhà Becks)". Brooklyn và bạn gái Hana Cross được chú ý gần đây nhưng cũng không lọt vào top.

Trong danh sách 10 nhân vật được chọn còn có cựu danh thủ Jamie Redknapp (thứ 6) cũng gây tranh cãi. Tiền vệ Liverpool Chamberlain và bạn gái là ca sĩ nhóm Little Mix Perrie Edwards xếp thứ 9, được đánh giá là "hiện thân của thành công và sức hấp dẫn hiện đại".

Cựu danh thủ Jamie Redknapp và cặp sao

Cựu danh thủ Jamie Redknapp và cặp sao Alex Chamberlain - Perrie Edwards đều lọt vào top 10 của Tatler. Ảnh: Sun.

Hàng năm tạp chí Tatler đều đưa ra danh sách 10 người mà họ cho rằng quyền lực, có ảnh hưởng sâu rộng với xã hội Anh. Năm nay, danh sách của Tatler gây chú ý khi có nhiều cái tên được cho là "khó hiểu" ngoài vị trí dẫn đầu được nhất trí cao là vợ chồng Hoàng tử William. Vợ chồng em trai Hoàng tử William là Harry và Meghan cũng gây bất ngờ khi không có tên trong top 10.

 

                                                                                           Hoàng Trang (Theo The Sun)