CÔNG CHÚA TÓC MÂY “CHẤT CHƠI” TRONG BỘ ẢNH MỚI MỪNG NGÀY SINH NHẬT TRÒN 6 TUỔI

Gạt bỏ hình tượng công chúa dịu dàng trong tà váy dài với những chiếc nơ hồng. Mới đây “Công chúa tóc mây” Hoàng Ngọc Anh Thy vừa hoàn thành bộ ảnh mới với một Street style hoàn toàn mới lạ để chuẩn bị cho ngày quan trọng nhất của cô bé đó chính là sinh nhật tròn 6 tuổi (31/05/2013 – 31/05/2019)

 

   Không còn là nàng công chúa với đôi mắt biết nói và nụ cười ngọt ngào mê đắm người nghe nữa, công chúa tóc mây Anh Thy của chúng ta đã thay đổi thành một cô nàng cá tính, chất chơi "chiêu" nào cũng có và đều đẹp ngất ngây.

   Anh Thy như biến thành một diện mạo mới với set đồ hết sức năng động. Cô bé sử dụng combo Jumpsuit khoét lưng màu nâu rêu + boots màu vàng bò thấp cổ và chiếc mũ cùng màu tạo nên vẻ hiện đại cá tính. Được biết cô bé khá thích style dồ như vậy nhưng vì hay đi quay và diễn nên ít khi cô bé thể hiện phong cách này.

  Trong bộ đồ này cô bé của chúng ta lại biến hóa phong cách với hình ảnh một cô nhóc siêu quậy với áo thun form rộng màu xanh cùng với quần short trắng ngắn và boots Gucci trong cổ cao thời thượng. Tất nhiên, công chúa tóc mây cũng không quên nhấn nhá cho diện mạo các phụ kiện quen thuộc đó chính là đôi tất xanh cùng màu với áo. Hiện nay phong cách đi giày boots trong với tất màu đang là xu hướng “ hot trend” của các mẫu nhí cũng như các bạn gái cá tính sành diệu.

  Bỏ qua một chút cá tính năng động, Anh Thy quay trở lại là một bé gái dễ thương với làn váy trắng tinh khôi, tuy nhiên trông cô bé trông vẫn hết sức tinh nghịch với mái tóc mây bồng bềnh buộc thành hai bím nhỏ đung đưa theo theo nhịp chân mỗi khi cô bé cười nói chạy nhảy đùa giỡn cùng bạn bè.

 

 

   Ký ức đẹp luôn tồn tại mãi mãi trong mỗi hồi ức của chúng ta, năm tháng thấm thoát qua nhanh như những cơn mưa rào, bỗng chốc sẽ trôi qua nhanh đến mức ta không kịp nắm giữ chỉ còn lại trong ta chút kỉ niệm đẹp. Nhưng kỷ niệm đem lại biết bao ký ức của quá khứ, nỗi hoài bão và sự kỳ vọng về tương lai. Bất chấp những khoảng thời gian cứ trôi qua ta luôn hình dung những cái mỉm cười hay hành động đáng yêu của thiên thần của chúng ta trong mỗi bức ảnh.

  Kỷ niệm của con trẻ là một thứ vô hình mà các bậc cha mẹ luôn coi nó vô cùng quý giá, nhưng họ lại không sao nắm bắt được cũng như thời gian trôi qua không sao nắm bắt được. Nó một phát minh vĩ đại của con người có thể thu nhỏ kỷ niệm và hiện hữu trước mắt chúng ta. Đó chính là hình ảnh, hình ảnh đẹp, chất lượng thì kỷ niệm đẹp, bền chặt với chúng ta. Sự ngây thơ đáng yêu của bé sẽ mãi mãi đọng lại qua thơi gian trong khung hình này.

  Không đơn thuần là một bộ ảnh, thông qua những khoảnh khắc đầy ấn tượng này, ekip Modes Magazine và cô bé Anh Thy muốn dùng những bức ảnh này để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tạo ra những dấu ấn khác biệt cho ngày cô bé chính thức tròn 6 tuổi.

 

 

Biên Tập : Kỳ Thuỷ

Photo Liêm Trần 

admin : zizi

MODES Magazine