CÙNG CÁC BÉ MẪU NHÍ MODES KIDS CHÀO ĐÓN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/10

Tháng mười một đang về, như gợi nhắc công ơn của những người thầy-người lái đò tận tụy đã đưa bao thế hệ học trò sang sông. Tháng mười một êm đềm tới, nhắc nhở ta về một đạo lý làm người thật đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc: “Công cha-nghĩa mẹ-ơn thầy”.

20/11 là Ngày Nhà giáo Việt Nam một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên.

Để hưởng ứng cho Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11 các bé Model nhí trong trung tâm đào tạo mẫu nhí Modes Kids vừa qua cũng đã thực hiện một Album ảnh nhằm tri ân thầy cô và nhớ đến ngày lễ quan trọng này. Bộ ảnh với các bé gái mặc trang phục áo dài trắng thướt tha trong gió cùng với những phụ kiện đi kèm gắn liền với hình ảnh của các nữ sinh thanh lịch như nón lá, hoa, tập sách đã gây thu hút đối với cộng đồng mạng.

Angel 2019 - Guơng mặt đại diện Tạp chí Modes - mẫu nhí Modeskids : Trinity Jin Jin 

Nổi bật nhất trong Album hình lần này có lẽ là hình ảnh của cô giáo Út Nhí. Út Nhí tên thật là Phương Hoài An, trong concept ảnh lần này Nhí hóa trang thành một cô giáo khó tính với cặp kính dày nhưng không kém phần lém lỉnh đáng yêu.

Hình ảnh các bé mặc chiếc áo dài trắng thuần khiết nụ cười chao nghiêng trong nắng, đâu đó là thoáng nét suy nghĩ vẩn vơ gọi nhớ cho người xem thoáng chốc nghĩ qua về lứa tuổi học trò đã qua của mình với những vô ưu vô lo đã qua với những giây phút hồn nhiên nô đùa cùng chúng bạn, những buổi tan trường cùng nhau đi về tà áo dài trắng bay phấp phới tràn ngập cả một góc phố nhỏ. Giờ đây khi đã rời xa mái trường xa thầy cô nhưng những hình ảnh này vẫn phần nào làm cho ta bồi hồi cảm xúc.

Mẫu nhí tài năng : Lê Mai Thư 

Xưa nay, tôn sư trọng đạo luôn là truyền thống quý báu bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Người xưa dạy: 'Không thầy đố mày làm nên'. Ở đời, không có sự trưởng thành nào toàn đi trên con đường trải đầy hoa hồng. Tất cả đều phải khổ luyện thành tài. Và, sự trưởng thành đó đều có công lao không nhỏ của các thầy, cô giáo, bởi 'người thầy như ngọn nến, đốt cháy mình để thắp sáng nhân gian'...

Mẫu nhí Hồng Ngọc 

Trải qua bao nhiêu năm thăng trầm lịch sử với biết bao nhiêu thế hệ học trò vẫn luôn gìn giữ lề nếp của “Tôn sư trọng đạo” đó là truyền thống đạo lý mang đậm giá trị nhân văn của dân tộc Việt Nam. “Ơn thầy” không thể nào quên, vì thầy đã giúp cho ta có được tri thức toàn diện cũng như khẳng định rằng Người Thầy là người cha người mẹ thứ hai của mình. Cha mẹ cho ta hình hài, thầy cô cho ta kiến thức. Để thành danh trên cuộc đời, chúng ta không thể nào quên đi sự dạy bảo ân cần của người thầy.

Angel Tài Năng 2019 - mẫu nhí MODESKIDS : Vân Anh 

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh của các bé mẫu nhí trong concept hình chào mừng ngày nhà giáo 20-11.

Mẫu nhí Cherry Thiên Kim

Mẫu nhí Kiều Vy 

Mẫu nhí Jessica Thiên Kim

Mẫu nhí Xuân Nghi 

Mẫu nhí Như Khuê

Trung Tâm Đào Tạo Mẫu Nhí Chuyên Nghiệp MODESKIDS

Photo : Hoàng Kha

Retouch : Hoàng Kha

Biên Tập : Mi Nana