ĐẠI HỘI MỸ NAM 7: DÀN MỸ NAM KHOE BODY CỰC CHUẨN THIÊU ĐỐT MỌI ÁNH NHÌN.

   Vừa qua, buổi casting Đại hội mỹ nam 7 đã diễn ra thành công tốt đẹp khi quy tụ hơn 40 người mẫu xuất sắc nhất tham gia casting từ hơn 300 hồ sơ gửi về chương trình.

Cực hot với dàn mẫu nam “chuẩn không cần chỉnh”.

   Sáng 21/11 vừa qua, không khí buổi casting chương trình Đại hội mỹ nam 7 chưa bao giờ nóng đến thế bởi quy tụ những gương mặt người mẫu cực kì điển trai đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Từ sớm, các thí sinh đã có mặt tại 27 Hồ Văn Huê, Phú Nhuận để chuẩn bị cho buổi casting Đại hội mỹ nam 7.

   Buổi casting xuất hiện rất nhiều “người quen” đã từng xuất hiện tại Đại hội mỹ nam nhiều mùa trước nhưng không vì thế mà họ nhận được những ưu ái. Họ vẫn phải tham gia casting lại cùng những người mẫu khác với những quy tắc kiểm tra khắt khe.

   Anh chàng “con lai ba dòng máu” Nguyễn Huy chia sẻ: “Mình vừa từ Mỹ về nước để theo đuổi đam mê người mẫu. Mình đã từng tham gia kha khá show diễn trong và ngoài nước và cực kì hào hứng với buổi casting ngày hôm nay.”

Nguyễn Huy

Phan Thị Mơ: “Chất lượng thí sinh năm nay rất đáng để chờ đợi.”

   Đồng hành với vai trò giám khảo vòng tuyển chọn Đại hội mỹ nam chính là cô nàng Hoa hậu Phan Thị Mơ và nhà thiết kế Minh Hùng.

Hoa hậu Phan Thị Mơ và NTK Minh Hùng

   Phan Thị Mơ xuất hiện cực kì nữ chính nhẹ nhàng trong một chiếc váy màu hồng pastel đậm chất nàng thơ cùng lối trang điểm Hàn Quốc đang cực hot.

   Trong khi đó, nhà thiết kế Minh Hùng lại xuất hiện giản dị, anh chia sẻ rằng tiêu chí lựa chọn của anh năm nay sẽ khá khắt khe, yêu cầu kĩ năng người mẫu của các bạn thí sinh phải thật chuyên nghiệp và thần thái vì độ khó các bộ trang phục ngày càng cao và đòi hỏi các bạn phải xử lý được chúng.

   Các giám khảo đã có mặt tại vòng casting từ rất sớm để tìm kiếm những gương mặt tiềm năng nhất cho chương trình Đại hội mỹ nam 7. Đến với buổi casting, Hoa hậu Phan Thị Mơ chia sẻ: “Các bạn năm nay thực sự có những cá tính rất riêng, tiêu chí năm nay cũng đã khắt khe hơn rất nhiều, đòi hỏi các bạn ngoài cá tính còn phải thể hiện được kĩ năng và chuyên môn người mẫu của mình. Mơ thực sự trông đợi màn thể hiện của các bạn năm nay.”

Cá tính được thể hiện ngay từ những phút đầu tiên

   Với thử thách catwalk, các mỹ nam sẽ được chia thành nhóm cùng thể hiện với nhau. Qua đó, ban giám khảo sẽ nhận thấy được sự khác biệt giữa các bạn thí sinh. Nhà thiết kế Minh Hùng liên tục nhắc nhở : “Các em là người mẫu chuyên nghiệp, đi về chỗ của mình cũng phải catwalk”
   Ban giám khảo đã dành nhiều lời khuyên cực kì hữu ích cho các mỹ nam. Nhận xét về một thí sinh, nhà thiết kế Minh Hùng dí dỏm: “Nếu em muốn xuất hiện trong Đại hội mỹ nam lần này thì ngay lập tức chiều nay đi thẳng vào phòng gym và tập liên tục ngay đi.”

   Ban giám khảo cũng liên tục nhắc nhở các thí sinh phải chú ý đến cân nặng và dáng vóc của mình, vì đó là một điều cơ bản mà tất cả các người mẫu đang tồn tại trong ngành thời trang phải tuân thủ. Với Đại hội nam, các thí sinh phải sở hữu một thân hình chuẩn và hoàn hảo, không có dấu vết của mỡ thừa thì mới đủ chuẩn để sải bước trên sân khấu Đại hội mỹ nam.

   Buổi casting khép lại thành công tốt đẹp khi đã lựa ra nhiều gương mặt xuất sắc nhất bước vào hành trình tiến bước tới đêm diễn thời trang Đại hội mỹ nam 7.

   Đại hội mỹ nam là chương trình tổ chức thường niên dành cho các người mẫu nam, bắt đầu từ năm 2012. Ngoài các tiết mục trình diễn sưu tập thời trang nam còn có màn bình chọn, trao giải cho những người mẫu tài năng, có nhiều hoạt động ấn tượng trong năm qua như: Mỹ nam catwalk đẹp nhất, Mỹ nam có hình thể đẹp nhất, Mỹ nam vì cộng đồng, Mỹ nam được yêu thích nhất... Các giải thưởng nhằm khuyến khích người mẫu đã thành danh tiếp tục cống hiến, tỏa sáng trong làng thời trang và tạo mục tiêu phấn đấu cho các gương mặt mới.

ĐẠI HỘI MỸ NAM 7 2019

Photo - Retouch : Hoàng Kha

Ekip MODES

Biên tập : Tấn Phát Lê