ĐẠI HỘI MỸ NAM 7 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp gần cuối năm là báo chí và các phương tiện truyền thông lại xôn xao cập nhập tin tức của các hoạt động sự kiện. Nổi bật mà gây chú ý nhất đó chính là Đại hội Mỹ Nam do Công Ty Gia Minh Media và Modes Magazine chính thức khởi động cho sự trở lại của sự kiện "Đại hội mỹ Nam 7"

Năm ngoái ở Đại hội mỹ nam 6 Gia Minh Media đã chi mạnh tay đầu tư vào dàn sân khấu, với ý tưởng một Cơ trưởng đang dẫn dắt phi hành đoàn khám phá những vùng đất mới lạ, sân khấu được làm từ màn hình LED siêu rộng, bắt mắt với dòng ánh sáng tuyệt đẹp dưới chân người mẫu… khiên quý khán giả khó quên được, bên cạnh đó là sự quy tụ dàn ca sĩ và diễn viên “khủng” của showbiz Việt: nam vương Ngọc Tình, siêu mẫu Ngọc Thiết, siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, diễn viên Minh Luân, Hoàng Anh, ca sĩ Nguyên Vũ… cùng dàn hot boy tên tuổi khác.

Đại hội mỹ nam lần thứ 6  đã khẳng định vị thế của mình  và giữ vững phong độ sau nhiều năm tổ chức, gia tăng sức hấp dẫn của mình khiến đông đảo báo giới và phương tiện truyền thông ca ngợi đưa tin. Sự kiện thành công khép lại với ngôi vị cao nhất Mỹ nam 2018 thuộc về siêu mẫu Trịnh Bảo và Mỹ nam nhí ấn tượng Phạm Phú Minh Khôi

Năm nay Đại Hội Mỹ Nam 7 đã chính thức khởi động, dự kiến sự kiện sẽ được  tổ chức vào cuối tháng 11, nơi quy tụ những “ Handsome Boy “ đẹp nhất, ấn tượng nhất. Nếu như theo dõi chương trình từ những mùa trước thì chắc hẳn mọi người đều ít nhiều mãn nhãn về dàn Mỹ Nam trong sự kiện. Đặc biệt hơn quy mô cũng như nội dung chương trình đều được Gia Minh đầu tư chau chuốt hơn qua các năm.

Cũng như cái tên của chương trình ĐẠI HỘI MỸ NAM là sân chơi đầu tiên trên Việt Nam do công Ty Gia Minh Media mở ra dành riêng cho cánh mày râu, không chỉ quy tụ dàn mỹ nam siêu điển trai mà Đại Hội Mỹ Nam 7 năm nay còn tập trung toàn bộ những mĩ Nam nhí trong cả nước. Dự kiến chương trình sẽ tổ chức ra 3 buổi casting để chọn ra những bé trai xuất hiện trên sân khấu vào đêm diễn.


 ĐẠI HỘI MỸ NAM 2019

Photo : Kim Hoàng , Ekip Modes

Biên tập : Mi Nana