ĐÌNH TUẤN KỂ CHUYỆN “YÊU” TRONG TÀ ÁO VIỆT 2019

Tối ngày 10/9, show thời trang Tà Áo Việt 2019 đã được công ty Gia Minh Media đầu tư hoành tráng và tổ chức tại TP.HCM. Nổi bật trong đêm diễn là phần trình diễn bộ sưu tập Yêu của thương hiệu áo dài Đình Tuấn

Mở màn cho show diễn Tà áo Việt là phần trình diễn  của bộ sưu tập “Yêu” đến từ thương hiệu áo dài Đình Tuấn. Với bút pháp kí họa trên nền lụa tơ tằm thiên nhiên, nhà thiết kế - họa sĩ Đình Tuấn đã vẽ nên những bức tranh thiên nhiên ba miền vô cùng đặc sắc. Những tà áo dài trên nền lụa mềm mại dập dìu nhiều màu sắc lúc ẩn lúc hiện theo từng bước chân của các người mẫu trên sàn catwalk khiến cho người xem như ngưng đọng lại. Theo thời gian áo dài dường như vẫn không thay đổi, vẫn nét mộc mạc duyên dáng của người phụ nữ lặng lẽ âm thầm trải qua cùng bao thế hệ.

Nghệ sĩ Trinh Trinh và Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long

Với sự tài hoa từ đôi bàn tay của nhà thiết kế -  họa sỹ Đình Tuấn, những bộ áo dài thô mộc đã trở nên thu hút đến lạ , nhà thiết kế Đình Tuấn đã biến những miếng lụa trắng thành  những bức tranh thiên nhiên ba miền vô cùng đặc sắc.  Ngoài ra còn có các bộ trang phục được đính kết vô cùng tinh xảo. 

Đại sứ áo dài Bảo Nguyên 

Áo dài Đình Tuấn, một trong những thương hiệu áo dài thiết kế theo form dáng truyền thống, không phá cách nhưng vẫn tôn lên được vẻ đẹp hiện đại, tươi trẻ của người phụ nữ. Với sự tài hoa từ đôi bàn tay của nhà thiết kế - họa sỹ Đình Tuấn, những bộ áo dài thô mộc đã trở nên thu hút đến lạ kì. Bằng bút pháp kí họa, nhà thiết kế Đình Tuấn đã biến những miếng lụa trắng thành  những bức tranh thiên nhiên ba miền vô cùng đặc sắc. Điểm đặc biệt là những thiết kế này đều được dùng từ chất liệu lụa tơ tằm thiên nhiên.  

Ngoài ra, đến với Tà Áo Việt 2019, Đình Tuấn còn chuẩn bị trình làng các bộ áo dài lưới đặc biệt. Để có được thành phẩm, những người thợ đã phải khéo léo, trau chuốt các đường kim, mũi chỉ để đính kết, thêu dệt từng vật liệu lên vải. Có thể thấy, dưới bàn tay của đội ngũ thiết kế thương hiệu Đình Tuấn, các mảnh vải thô bỗng chốc trở nên sống động và thu hút vô cùng.

“Tà áo Việt” là chương trình thời trang được tổ chức thường niên vào dịp gần rằm tháng 8 của công ty Gia Minh Media. Điều đặc biệt trong show diễn lần này vào đúng ngày giỗ tổ nghiệp sân khấu của ngày điện ảnh.

 Với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang và NTK  nổi tiếng trong và ngoài nước. Chương trình nhầm tôn vinh vẻ đẹp của những tà áo Việt , những NTK

Diễn viên Vân Anh

Nhà thiết kế Đình Tuấn cùng Diễn viên Vân Anh

Có thể thấy sau 15 năm hình thành và phát triển, áo dài Đình Tuấn  nay đã trở thành một trong những thương hiệu áo dài nổi tiếng tại Sài Gòn. Nhờ sự đam mê và nghiêm túc trong từng thiết kế, những sản phẩm của Đình Tuấn đã luôn nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Có thể nói điểm riêng biệt của thương hiệu áo dài Đình Tuấn đó chính là các thiết kế dù giữ form dáng truyền thống, không phá cách nhưng vẫn tôn lên được vẻ đẹp hiện đại, tươi trẻ của người phụ nữ

Trụ sở chính Đình Tuấn: 136 Vườn chuối ,F4,Q3,Tp HCM

Showroom 1 Đình Tuấn: 579-581-583 Nguyễn đình chiểu ,F2,Q3,Tp.HCM

Showroom 2 Đình Tuấn:266A Pasteur ,F8 ,Q3,Tp HCM

TÀ ÁO VIỆT SHOW

GĐSX : Giaminh Media , Minh Trần , Ngo Vuong

Make up : Phan Pro , Trần Lâm

Retouch : Hien Ng

Photo : Ekip Modes

Biên tập : Minana - Hồng Loan

Admin : zizi