Đón Halloween cùng bé Katrina.B

Halloween với hầu hết chúng ta có nghĩa là bánh kẹo, hóa trang và những đứa trẻ đi gõ cửa từng nhà xin kẹo (trò Trick-or- Treat). Ngoài ra, bé còn biết thêm ý nghĩa của việc đi từ cửa nhà này đến cửa nhà khác để xin kẹo và đồ ngọt, bắt nguồn từ một truyền thống quyên tiền giúp đỡ những người nghèo. Với ý nghĩa thực sự của ngày Halloween, trẻ còn được thỏa sức hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích.

Trong mùa Halloween năm nay, mẫu nhí của Modes Kids tiếp tục tạo ra “cơn sốt” khi hóa trang đầy ma mị trong bộ ảnh mới. Với tạo hình búp bê ma ám Annabelle, mẫu nhí Katrina đã thể hiện biểu cảm sắc lạnh cùng thần thái ma mị từ ánh mắt cho đến hành động. 

Annabelle là một bộ phim theo thể loại kinh dị siêu nhiên được Hoa Kỳ sản xuất vào năm 2014. Phim do John R. Leonetti đạo diễn. 

Chụp hình hóa trang Halloween có những đặc thù riêng, đó là không quá phụ thuộc vào quy chuẩn khuôn mẫu hay gò bó trong cách tạo dáng, tuy nhiên để có được những shoot ảnh thực sự “ma quái” và hút hồn người xem lại là điều không hề đơn giản. Mẫu ảnh phải thực sự thật nhập tâm vào nhân vật của mình mới có thể thổi hồn vào được những bức ảnh.

Không chỉ làm tốt trên sàn catwalk mà cả khi trở thành những mẫu ảnh, các bé cũng cần thể hiện sự chuyên nghiệp qua từng ánh mắt, thần thái và biểu cảm gương mặt. 

Búp bê không phải lúc nào cũng là một đồ chơi đáng yêu, nhất là búp bê mang tên Annabelle.

“Búp bê Annabelle phiên bản Việt”.

Được biết bé Katrina là một trong những mẫu nhí của Trung tâm đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí GMmodels " Modes Kids "thuộc công ty Gia Minh Media

Với vẻ ngoài đáng yêu và gương mặt lạ, bé mang trong mình dòng máu lai Việt - Ấn - Ả Rập, hứa hẹn sẽ là một mẫu nhí đầy tiềm năng trong tương lai.

Những hình ảnh khác của cô bé 6 tuổi trông thật xinh xắn dễ thương

 

 

Nguồn: #modeskids

Trang phục hóa trang: Như Thủy

Photo BOF

Retouch Ngo Tan

Modes Magazine