“Giáng trần” thêm một thiên thần xứng danh “con nhà người ta” khi vừa xinh đẹp lại vừa tài năng

Xuất hiện lộng lẫy tại đêm hội thời trang Angel Night 2019, với nét đẹp hoàn hảo cùng tài năng đàn violin ấn tượng, bé Nguyễn Ngọc Vân Anh xuất sắc nhận danh hiệu người mẫu nhí tài năng.

Bé Nguyễn Ngọc Vân Anh  là học viên của nhà Modes Kids. Trong đêm hội thời trang Angel Night, Vân Anh biểu diễn cho thương hiệu Pelani by Văn Thành Công và  bộ sưu tập của Nhà thiết kế MMK. Với gương mặt sáng sân khấu, thần thái tốt và catwalk chuyên nghiệp, bé Vân Anh để lại nhiều ấn tượng cũng như nhận được nhiều lời khen từ  các cô chú có chuyên môn trong nghề.

    Vân Anh trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu thời trang MMK

 

Hình ảnh bé catwalk trong trang phục của Pelani

Đặc biệt, cũng trong đêm diễn lần này, bé Vân Anh tạo sự bất ngờ với tiết mục biểu diễn đàn violin điêu luyện. Được biết cô bé đam mê và bắt đầu theo đuổi môn nghệ thuật này từ năm 4 tuổi.

Vượt qua nhiều bạn mẫu nhí khác, với nét đẹp diệu dàng cùng tài năng kéo đàn violin đẳng cấp, Vân Anh đã được xướng tên ở hạng mục người mẫu nhí tài năng. Đây là thành quả của niềm đam mê và sự cố gắng của Vân Anh.

Bé Vân Anh xuất sắc nhận  danh hiệu “người mẫu nhí tài năng”

Chỉ mới 11 tuổi nhưng Vân Anh  đã là cái  tên quen thuộc trong nhiều sự kiện thời trang đẳng cấp, ngoài đêm hội thời trang Angel Night năm nay, gần đây nhất Vân Anh cũng đã có mặt biểu diễn mở màn cho  phần catwalk của các mỹ nam nhí trong “Đại Hội Mỹ Nam mùa 6”, đồng thờ cũng xuất hiện với tư cách là người mẫu trong sàn diễn “Đón xuân” vào cuối năm ngoái. Sau mỗi đêm diễn, Vân Anh lại có thêm nhiều kinh nghiệm và càng lúc càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

vân anh xuất hiện trong show diễn Đại hội Mỹ Nam

Hy vọng với danh hiệu người mẫu nhí tài năng năm nay, Vân Anh có thêm động lực để cố gắng hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình. Chúc Vân Anh ngày càng xinh đẹp và thành công nhé.

Cùng xem  thêm một số hình ảnh “thiên thần nhà người ta”  tỏa sáng nào các bạn.

 

 

 

 

 

PV: Bé Diễm

Makup Đăng Minh

photo Liêm Trần 

MODES MAGAZINE