Kính thưa quý độc giả,

Tạp chí MODES ra đời từ ý tưởng của những người sáng lập Gia Minh Media- một trong những công ty cung cấp nội dung chương trình truyền hình và truyền thông, quảng cáo uy tín nhất hiện nay. Tạp chí MODES còn là kênh bảo trợ thông tin độc quyền song hành cùng rất nhiều chương trình truyền hình, sự kiện thời trang do GIA MINH MEDIA phụ trách sản xuất.

Tôi chọn mùa hạ là khoảng thời gian đẹp nhất để ươm mầm những trang đầu tiên của tạp chí MODES. Bằng thứ ánh sáng của những trái tim trẻ trung, nhiệt huyết; bằng cơn mưa đầu mùa của lòng thành từ những người giàu kinh nghiệm, yêu nghề và đam mê thời trang, tôi tin rằng tờ tạp chí mà quý độc giả đang cầm trên tay là thành quả của cả một quá trình dày công nâng niu, chăm sóc. Để những hạt giống sẽ nảy mầm thành cây xanh. Để thương hiệu tạp chí thời trang MODES sẽ luôn có một chỗ đứng vững chãi trong lòng quý độc giả.

 

Ngay từ quá trình lựa chọn MODES là tên cho tạp chí, chúng tôi luôn mong muốn không chỉ đơn thuần giúp quý độc giả đón đầu được những xu hướng mới lạ mà còn đánh thức đam mê thời trang trong mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, những bài viết cung cấp kiến thức bổ ích về thời trang tiêu biểu phong phú đa dạng, những bộ sưu tập thời trang ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ thổi hồn vào tạp chí một làn gió mới. Hơn thế nữa, những bài phỏng vấn nhân vật với góc nhìn sâu hơn hay những tin tức giải trí trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho quý độc giả sau một ngày làm việc mệt nhoài.

Quý độc giả thân mến, chúng tôi hy vọng rằng không chỉ với số tạp chí ra mắt đầu tiên, mà còn ở cả những số được phát hành sau này, Tạp chí MODES sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy trong cuộc sống của quý vị. Cuối mỗi ngày dài bận rộn, khi những lo toan bộn bề về cơm áo gạo tiền đã tạm gác lại, từng trang tạp chí tâm huyết của chúng tôi sẽ lại mang đến hơi thở nhẹ nhàng , để quý độc giả lại có thêm một niềm vui, một động lực mới để khởi đầu ngày mai tươi đẹp hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại : (+84) 38421287 - 0937 11 98 11 -  Hoặc Văn phòng Tòa soạn Lầu 3 - 27 Hồ Văn Huê - Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.