Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc

Grace Elizabeth, Lorena Duran và các mỹ nhân đình đám đẹp như mộng trong bộ sưu tập áo tắm mới của Victoria's Secret.

 

'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 1Bên bờ biển, Lorena Duran và Grace Elizabeth diện những mẫu bikini mới nhất của Victoria's Secret.
'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 2 Grace Elizabeth là "chân dài" người Mỹ, sinh năm 1997, xinh đẹp ngất ngây dù để mặt mộc.
'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 3Nàng mẫu cao 1m78 với hình thể nuột nà và vòng eo săn chắc không chút mỡ thừa.
'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 4
'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 5Lorena Duran hiện là một trong những người mẫu béo nổi tiếng hàng đầu làng mốt.
'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 6Mỹ nhân Tây Ban Nha cao 1m75 với các số đo "phá vỡ mọi chuẩn mực" 94-74-107cm.
'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 7Năm nay, Lorena Duran cũng lần đầu xuất hiện trên tạp chí áo tắm nổi tiếng Sports Illustrated.
'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 8
'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 9
'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 10"Chân dài" da màu Jasmine Tookes quá đỗi gợi cảm với bikini đan dây lạ mắt.
'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 11
'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 12Bộ ảnh còn có sự xuất hiện của các người đẹp Alexina Graham...
'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 13Jasmine Sanders
'Chân dài' Grace Elizabeth cùng dàn người đẹp khoe sắc vóc thanh xuân - ảnh 14và Taylor Hill.
 
 
                                                                                               TRANG THU