Hoa hậu Dy Khả Hân xuất sắc vai trò vedette cho BST mới nhất của NTK Tạ Linh Nhân,

oàn thành xuất sắc vai trò vedette cho BST mới nhất của NTK Tạ Linh Nhân, Hoa hậu Dy Khả Hân nhận được cơn mưa lời khen từ phía hàng ghế khán giả.

Vừa qua, đêm trình diễn thời trang của NTK Tạ Linh Nhân được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở Thành phố Hồ Chí Minh quy tụ nhiều gương mặt người mẫu nổi tiếng và triển vọng của làng giải trí. Đặc biệt, đảm nhận vai trò quan trọng ở vị trí vedette cho BST lần này chính là Hoa hậu Dy Khả Hân.

Dù thời gian gần đây người đẹp thường xuyên bận rộn với lịch làm việc dày đặc và các kế hoạch đã sắp xếp trước nhưng trước lời mời của người anh thân thiết Tạ Linh Nhân, Hoa hậu Dy Khả Hân vui vẻ nhận lời tham dự đêm diễn hoành tráng này.

Để chuẩn bị thật tốt cho đêm diễn, người đẹp Dy Khả Hân đã tích cực tham gia luyện tập và thử đồ theo yêu cầu của NTK. BST mà Khả Hân trình diễn vedette lần này mang tên “Xưa & Nay”. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa sự hoài cổ và hiện đại trong tà áo dài truyền thống Việt Nam của NTK Tạ Linh Nhân.

Thiết kế mà Dy Khả Hân trình diễn có màu trắng tinh khôi làm chủ đạo, tô điểm lên nền trắng thanh lịch là những chi tiết chim phượng được thêu tay và đính kết tinh xảo bằng đá quý. Bộ áo dài được kết hợp với phụ kiện mũ đội lệch mang hơi hướng phương Tây thay cho mấn truyền thống. Đặc biệt, trang phục vedette của Dy Khả Hân còn có tà áo dài phía sau dài tận 3m.

Xuất hiện trong tà áo dài độc đáo kết hợp giữa nét xưa và nay, Hoa hậu Dy Khả Hân thể hiện thần thái sang chảnh của các tiểu thư đài các nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng và nhẹ nhàng của phụ nữ Việt Nam. Phong thái tự tin cùng những bước catwalk chuyên nghiệp giúp người đẹp tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn của quan khách tham dự.

Sau đêm diễn này, Hoa hậu Dy Khả Hân sẽ tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ trên cương vị hoa hậu mà cô đảm nhận, song song với việc tham gia các sự kiện nghệ thuật tiêu biểu cùng những chuyến thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng.

Ảnh: NVCC
Minh Đức

 

Nguồn Sky