Hoa hậu Phương Lê: Tôi không giành vương miện để làm trang sức

Tân Hoa hậu cho biết, cô chỉ xem vương miện như trang sức để tô điểm cho những hoạt động thiện nguyện, dự án vì cộng đồng trong nước.

Ngày 27/12, tân Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới – Mrs World Peace 2017 Phương Lê mở tiệc ăn mừng sau khi đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi quý bà danh giá được đăng cai tại Philippines vừa qua.

Chia sẻ trong buổi tiệc, Phương Lê cho biết sẽ không ngủ quên trong chiến thắng. Đặc biệt là với tình hình nhiều quý bà, người đẹp chỉ xem danh hiệu nhan sắc như trang sức để tô điểm thêm thì cô mong muốn có những hoạt động thiết thực để xứng đáng với kỳ vọng của công chúng.

Tân Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới cho biết, trước khi muốn làm được những việc lớn lao, trọng đại thì phải làm tốt những việc nhỏ nhất. Cô đang lên kế hoạch cho những hoạt động thiện nguyện, dự án vì cộng đồng trong nước.

Theo đó, không ít bạn bè và đồng nghiệp trong showbiz đến chúc mừng thành công của người đẹp.

Đến chúc mừng Hoa hậu Phương Lê là người đẹp Trương Quỳnh Anh. Nữ diễn viên đi một mình thay vì đi cùng Tim như mọi lần. Đây cũng là lần tái xuất của Trương Quỳnh Anh sau ồn ào với Bình Minh.

Đặc biệt là sự xuất hiện ba công chúa nhỏ khiến mọi quan khách phải trầm trồ trước vẻ xinh xắn, đáng yêu. Bé gái lớn nhất mới lên 8 còn cặp song sinh thứ thì sắp tròn 7 tuổi.

Tân Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 chia sẻ, mỗi khi gặp khó khăn, vui buồn trong cuộc sống Phương Lê luôn nhận được sự chia sẻ từ gia đình nhỏ. “Với tôi gia đình là điều quý giá nhất, gia đình là liều thuốc tăng lực và giảm đau nhiệm màu. Khi dự thi Mrs World Peace, tôi tự nhủ với lòng phải làm được thành tích gì đó để mang về cho chồng con, quê hương tự hào. Và tôi hạnh phúc với kết quả ngoài mong đợi là giành được vương miện cao quý nhất của cuộc thi”.

Xuất hiện tại buổi tiệc của mẹ, ba công chúa nhỏ khoe vẻ hồn nhiên trong veo trong những chiếc váy tím nhạt cùng tông với chiếc đầm của Phương Lê.