Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby “lọt top” 5 cặp đôi bị ghét nhất Cbiz

Bên cạnh cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby còn có những cặp khác như Lưu Khải Uy – Dương Mịch, Huỳnh Dịch – Huỳnh Nghị Thanh,...

 

Làng giải trí  Hoa ngữ không hiếm những cặp đôi nên vợ nên chồng sau một thời gian dài tìm hiểu. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ 100% từ phía người hâm mộ, đặc biệt là khi họ dính vào những scandal, nghi vấn ngoại tình, ép cưới.

Mới đây, một blogger đã có bài viết tổng hợp 5 cặp đôi đình đám bị netizen ghét bỏ nhất của làng giải trí.

1. Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby

Đây là cặp đôi đầu tiên được đề cập trong bài viết này. Lý do được cho là bởi những lùm xùm xung quanh chuyện phẩu thuật thẩm mỹ của Angela Baby, những phát ngôn "chối bay chối biến" của cô nàng, chiều cao của cả hai bị cho là không đúng sự thật. Ngoài ra, đám cưới thế kỷ rình rang cùng cách bày tỏ tình cảm có phần "khoe khoang" của cả hai cũng là lý do khiến nhiều người cảm thấy "quá lố".

2. Huỳnh Dịch – Huỳnh Nghị Thanh

Cặp đôi này khiến báo giới tốn nhiều giấy mực bởi sự phức tạp, cộng thêm những màn tố tụng nhau dai dẳng. Huỳnh Dịch hoá ra không "thanh thuần" như nhiều người vẫn nghĩ, khi cô chèo kéo đại gia, ngoại tình và ly hôn chóng vánh. Đến đời chồng thứ 2, cô vẫn đi vào vết xe đổ ấy, chỉ có điều chồng 2 của cô "ma lanh" không kém khi tố vợ lén lút ngoại tình sau lưng, ngoài ra tranh giành quyền nuôi con, thậm chí, "bắt cóc" con gái ra nước ngoài.

Huỳnh Nghị Thanh còn tố vợ cũ đánh đập con gái dã man đến mức bị thâm tím chân tay. Huỳnh Dịch cũng không vừa khi cho rằng Huỳnh Nghị Thanh đã bạo hành cô tàn bạo.

3. Trâu Thị Minh – Nhiễm Oánh Dĩnh

Trâu Thị Minh là nhà vô địch quyền anh Trung Quốc, còn Nhiễm Oánh Dĩnh là MC khá nổi tiếng tại thị trường đại lục. Lý do cặp đôi này bị ghét bỏ là do Nhiễm Oánh Dĩnh "lợi dụng" chồng để đánh bóng tên tuổi, ngoài ra, cô thường xuyên ăn mặc phản cảm, cố để lộ vòng 1 căng tràn.

Nhiễm Oánh Dĩnh còn là người đẹp dao kéo của làng giải trí. Cô bị cho là người "hám fame", tôn thờ chủ nghĩa vật chất tiền bạc, cố gắng câu kéo sự chú ý của truyền thông bằng cách thể hiện tình cảm có phần thái quá với ông xã ở chốn đông người.

4. Dương Mịch – Lưu Khải Uy

Nếu như các cặp đôi khác bị ghét vì màn "thể hiện tình cảm" có phần thái quá, thì cặp đôi Dương Mịch – Lưu Khải Uy lại bị chỉ trích vì cả hai gần nhau thì ít xa nhau thì nhiều. Bên cạnh đó, Dương Mịch luôn bị bắt gặp thân mật bên đồng nghiệp nam trong khi rất ít ảnh tình cảm bên ông xã, còn Lưu Khải Uy vướng nghi vấn ngoại tình với người đẹp Vương Âu.

Vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy trước khi lấy nhau

Và sau khi lấy nhau.

5. Lý Tương – Vương Nhạc Luân

Lý Tương là MC có tiếng của Trung Quốc, còn Vương Nhạc Luân là đạo diễn. Lý do cặp này bị ghét bỏ là bởi trong khi chuyện công việc của cả hai thì ít nổi bật, nhưng chuyện đời tư lại rình rang.

Theo nhiều người nhận xét, Lý Tương giống như sợ người khác "không biết mình có tiền", thường xuyên "đắp" hàng hiệu lên người cô con gái nhỏ Vương Thi Linh. Thêm vào đó, cô tỏ ra quyền uy bằng việc thường xuyên xuất hiện với một dàn vệ sĩ hùng hậu một cách khoa trương.