JENNIE THANH NHÃ – “ HOA MỘC TRÀ” CỦA LÀNG THỜI TRANG VIỆT

Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn và gương mặt bầu bĩnh đáng yêu gây ấn tượng cho mọi người trong lần gặp đầu tiên là Jennie Thanh Nhã. Cô bé đến từ Mỹ Tho với vẻ ngoài xinh đẹp trang nhã đi kèm với sự đa tài của mình đại diện cho thế hệ trẻ tài năng, tràn đầy nhiệt huyết.

Jennie Thanh Nhã tên thật là Nguyễn Thị Thanh Nhã tuy mới 7 tuổi nhưng bông hoa “Mộc Trà” của chúng ta không hề kém cạnh những bạn anh chị người mẫu teen chuyên nghiệp. Sở hữu gương mặt dễ thương, mái tóc mây hơi xoăn nhẹ bồng bềnh, chiều cao nổi trội hơn các bạn đồng trang lứa Thanh Nhã được nhiều NTK chú ý đến cũng như các sàn diễn mẫu nhí tìm kiếm. Đặc biệt ở cô bé có một đôi mắt long lanh, ánh sâu hun hút thoáng đượm buồn, chính ánh mắt ấy khiến Jennie Thanh Nhã trở nên đặc biệt và được nhiều người mến mộ.

Mới chỉ học người mẫu gần một năm nhưng Thanh Nhã đã có khả năng trình diễn tạo dáng catwalk khá chuyên nghiệp, cô bé tham gia rất nhiều show diễn và sàn diễn thời trang khác nhau như: Ivan Trần Spring Summer Kids 2019, Show diễn Thượng Hải 2019, Kids Model, Angel Kids Collection - Ss'19, Fashion Show….. Mẫu nhí cho các thương hiệu thời trang trẻ em như: Ninh Khương, Model cho NTK Lâm Lâm, Đại Phạm, Sĩ Hoàng……

Chưa hết, không chỉ tham gia các show diễn thời trang Thanh Nhã còn góp mặt trong các chương trình truyền hình, quay TVC quảng cáo, tham gia các cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí như Tài năng Đất Việt nhí, Angel Night……

Tuy rằng Jennie Thanh Nhã tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật, nhưng cô bé vẫn rất ưu tiên cho việc học của mình trên trường. Thanh Nhã chia sẻ với Modes Magazine rằng: “Con chỉ tham gia những chương trình truyền hình và người mẫu trong thời gian rảnh. Cũng chỉ học catwalk lúc đã làm bài, học bài xong. Để có thêm thời gian tham gia nhiều chương trình hơn, con đã cố gắng nghe giảng và làm hết bài tập lúc còn trên lớp. Nên khi về nhà, con có thời gian vui chơi, thời gian học năng khiếu và có thể tham gia thêm những show diễn thời trang.”

Qua trao đổi chị Thanh Nguyên mẹ của Jennie Thanh Nhã chia sẻ thêm “ Nhà Thanh Nhã không phải ở Tp HCM như các bạn khác nên mỗi lần đi diễn hay đi cast là hai mẹ con phải từ Mỹ Tho bắt xe đò lên thành phố, nhiều khi mưa gió hay nắng nóng đi xe lên bé mệt nhìn con mồ hôi ướt đẫm thấy thương lắm, nhưng vì con thích nên mẹ cũng ráng theo, bé nhà chị thích đi diễn lắm, cứ nghe có chương trình hay cuộc thi mới là háo hức đòi mẹ đăng kí cho tham gia”

Ngoài đam mê người mẫu, catwalk diễn thời trang bé còn có sở thích dance, bơi lội, du lịch, tham gia các chương trình thiện nguyện như chương trình gây quỹ hỗ trợ Bệnh nhi ở Bệnh viện Ung Bướu mang tên I DON'T CARE…. Đặc biệt ở nhà Thanh Nhã rất ngoan, bận rộn cho các show diễn nhưng khi rảnh rỗi, bé hay cùng mẹ nấu ăn, phụ giúp mẹ các việc lặt mặt trong nhà mẹ bé chia sẻ thêm “Thanh Nhã ở nhà rất ngoan và lễ phép, đi đâu về cũng thưa gửi, đi diễn thấy gì hay có gì ăn ngon cũng đòi mua cho mọi người ở nhà”. Khi được hỏi về ước mơ của bé khi lớn lên cô bé Thanh nhã không ngần ngại trả lời rằng khi lớn lên con muốn đi theo con đường nghệ thuật. Với những gì vốn có hiện giờ của bé thì Modes Magazine tin rằng ước mơ của cô bé sẽ thành hiện thực một ngày không xa.

Chúng ta cùng xem qua một số shoot hình của Thanh Nhã nhé:

Biên Tập : Kỳ Thuỷ 

admin : zizi