Lê Bảo Khánh – Chàng cao bồi Miền viễn Tây

Vừa qua, Model nhí Lê Bảo Khánh đã hóa thân thành chàng cao bồi lãng tử trên cánh đồng rơm cỏ mênh mông, tái hiện lại một khung trời cảnh sắc miền Tây nước Mỹ hoàn toàn mới lạ và khác biệt.

Lê Bảo Khánh là cái tên khá quen thuộc được nhiều người biết đến với khả năng catwalk cực kì giỏi. Cậu bé vàng của chúng ta tham gia rất nhiều các sàn diễn thời trang như Asian Fashion Week, Đại Hội Mỹ Nam 6….

Tuy tuổi còn nhỏ và mới tham gia nghệ thuật hơn một năm nhưng Bảo Khánh đã tham gia rất nhiều chương trình ghi hình TVC, quảng cáo cho Calcium Corbiere,Vinamilk Susu phô mai uống, mẫu ảnh cho Pink Sun ,Ninh Khương, ngoài ra Bảo Khánh còn có khả năng diễn xuất như đóng kịch, phim ngắn.

Là gương mặt nam nổi bật của lớp Model nhí, Bảo Khánh cũng đã được rất nhiều các tạp chí hay các tờ báo thời trang "để mắt" tới.

Vừa qua để chào đón tiệc sinh nhật bản thân tròn 6 tuổi diễn ra vào ngày 8/5 hôm nay . Model nhí Bảo Khánh đã tung ra bộ ảnh có bối cảnh miền Tây nước Mỹ và hình ảnh những chàng cao bồi đã từng là một đề tài lớn trong điện ảnh Mỹ, tạo nên sức hấp dẫn huyền thoại đối với người yêu điện ảnh trên khắp thế giới.

Bộ ảnh cũng khắc họa rõ nét chân dung những người cao bồi với những vật dụng sinh hoạt hằng ngày đơn giản. Gợi nhớ lại dòng chảy thời gian về một miền kí ức xa cho thấy đời sống đương đại của những cao bồi dường như đã bị chính chúng ta lãng quên trong dòng chảy văn hóa đương đại của Mỹ. Trong ảnh là cậu bé Bảo Khánh, một cao bồi sống ở thị trấn nhỏ và là chủ của một trang trại nuôi gia súc

Hình ảnh một cao bồi trẻ tuổi đứng trước căn nhà kho nơi chứa những dụng cụ phục vụ cho công việc hằng ngày thật thiết thực. Thường cao bồi gắn với hình ảnh rong ruổi trên lưng ngựa nhưng bộ ảnh của Bảo Khánh lại khai thác cả những góc riêng tư trong đời sống của họ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Album của Bảo Khánh:

 

Ekip Modes 

Biên tập : Kỳ Thuỷ 

Admin : zizi