Lễ hội Halloween năm nay thật sự ấn tượng với những tạo hình độc lạ của các ngôi sao.

Chất chơi như chị em nhà Kardashian, hóa thân thành thiên thần nội y đi chơi Halloween

Vừa qua, trong không khí nhộn nhịp của ngày cuối tháng 10, người dân toàn cầu đã háo hức hóa trang thành những nhân vật và hình tượng yêu thích rồi đổ ra đường để đón chào không khí của Halloween. Vì là một trong những ngày lễ lớn và có sức ảnh hưởng nhất trong năm, không những đối với những công dân bình thường mà Halloween con thu hút sự tham dự của đông đảo các ngôi sao, người nổi tiếng từ Âu sang Á.

Nổi đình nổi đám là gia đình lắm chiêu, người hâm mộ đã thật sự rất mong ngóng và đón chờ xem gia đình nhà Kim Kardashian sẽ có tạo hình độc, lạ gì trong mùa Halloween này. Và không phụ lại sự mong đợi của công chúng, mặc dù chỉ có 1 thành viên thật sự là thiên thần của show nội y đình đám Victoria’s Secret nhưng cả gia đình nhà Kim quyết định đồng loạt hóa thân thành dàn thiên thần nội y.

Kylie Jenner, Khloe Kardashian, Kim Kardashian, Kendall Jenner và Kourtney Kardashian vừa hóa thân thành dàn thiên thần nội y dự hội Halloween tại Los Angeles, California vào tối qua. 

Chị em nhà Kardashian náo loạn không gian của Lễ hội hóa trang bởi tạo hình quá đỗi táo bạo này.

Tuy chỉ có Kendall Jenner là thiên thần nội y chính hiệu với vóc dáng chuẩn siêu mẫu, nhưng 4 cô chị em còn lại cũng không chịu kém cạnh với thần thái sang chảnh, kiêu kỳ.

Có fan còn cho rằng, thậm chí các chị em nhà Kardashian còn quyến rũ hơn những thiên thần nội y thực sự nhờ vào vóc dáng đẩy đà.

 
Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian diện nội y trắng bé xíu không thể gợi tình hơn.