Lê Mai Thư – mẫu teen Best catwalk Angel 2020 tung ra bộ ảnh cực chất “Tropical sense”.

Lấy cảm hứng từ mùa hè nhiệt đới, Mai Thư đã mang đến cho khán giả một bộ ảnh cực chất đã đưa người xem như lạc vào khu rừng Amazon đầy bí ẩn thông qua loạt thiết kế lấy lấy cảm hứng từ thổ dân như trang phục tua rua cùng nhiều loại hoa lá trong rừng nhiệt đới và tất nhiên không thể thiếu những trang phục họa tiết da trăn mạnh mẽ.

Bên cạnh đó là những mẫu váy chất liệu voan bay bổng mang hơi hướng bộ lạc, với họa tiết da báo, thổ cẩm cách điệu, váy lệch vai…  làm tôn lên nét tự nhiên nhưng rất thu hút, quyến rũ.


Bộ sưu tập sử dụng những tone màu nhiệt đới như đỏ, vàng, xanh da trời, xanh lá, đen. Những màu sắc ấy càng làm nổi bật gương mặt sắc cạnh cùng đôi mắt hút hồn người xem cũng là thế mạnh của Mai Thư.


Với tone màu da nâu mạnh khỏe, thu hút cùng những sắc màu nền bối cảnh mang lại hiệu ứng ảo ảnh thú vị cho mắt nhìn, đồng thời cũng tạo cảm giác chuyển động, khiến cho khóm hoa như bừng nở từ những tán lá xanh tươi mát.


Chắc chắn bộ ảnh “Tropical sense” sẽ mang tới cho người xem cảm giác tươi mát của rừng xanh nhưng cũng rất ấn tượng với nét diễn hút hồn, chất ngất.

Bộ ảnh được thực hiện mang đến cho các bạn một mùa hè với " Miền nhiệt đới " xa xôi nhưng vẫn toát lên sự ngọt ngào ,năng động và đầy cá tính kết hợp với cây cỏ ,trái cây và hoa lá chìm nổi độc đáo qua mẫu nhí đầy tài năng Lê Mai Thư và sự hộ trợ Ekip Modes Magrazine .