Make up ekip Trần Lâm - những phù thủy thầm lặng sau hậu trường sân khấu

Vừa qua, vào ngày 30/08 Trung tâm đào tạo người mẫu nhí Modes Kids đã phối hợp với công ty Gia Minh Media tổ chức thành công show diễn thời trang dành riêng cho trẻ em. Đây là show diễn đầu tiên được đầu tư dàn dựng dành cho các bé người mẫu nhí từ 3 đến 14 tuổi . Đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu cho ngày kỉ niệm 01 năm sinh nhật Modes Kids. Trong đêm 30/08 chương trình diễn ra hết sức thành công và thu hút nhiều sự quan tâm cùng đánh giá cao của quý khán giả cũng như các bạn fan hâm mộ trong giới thời trang.

Ekip Make up Trần Lâm 

Khi xem chương trình có lẽ quý khán giả cũng như các bạn xem truyền hình chỉ  thưởng thức được những bộ trang phục công phu, độc đáo, mới lạ được trình diễn bởi các người mẫu nhí vô cùng đáng yêu, mà ít khi để ý đến những bóng hình của những con người âm thầm đằng sau ánh đèn sân khấu. Những bàn tay phù thủy biến hình cho những gương mặt mẫu từ bình thường trở nên xinh đẹp lộng lẫy. Dưới ánh đèn sân khấu, những gương mặt với lớp phấn trang điểm như hoa và nụ cười tươi không góc chết của các bé Modes Kids gây xốn tim quý vị khán giả, ít ai để ý rằng phía sau hậu trường kia là cả một đội ngũ ekip miệt mài làm những công việc thầm lặng không tên.

Ekip Trần Lâm bên trong hậu trường 

Khi một người mẫu bước ra sàn catwalk thường thì chúng ta hay để ý về trang phục của người mẫu ấy mặc ra sao, rồi tới vóc dáng gương mặt và nhận xét. Tuy nhiên hiếm có ai nói hoặc nhắc đền về việc make up trang điểm. Nhưng chính việc Meke up trang điểm đó lại là yếu tố quan trọng để trình diễn thành công cho một bộ trang phục, hay chính điều đó là niềm tin động lực cho các bạn mẫu có thể tự tin sải những bước chân trên sàn catwalk trước ánh nhìn của công chúng và sự dõi theo của khán giả.

Đồng hành cùng với Gia Minh Media trong những show diễn gần đây là ekip make up Trần Lâm, chia sẻ với Modes Magazine đại diện ekip là anh Trần Lâm chủ thương hiệu chia sẻ “để có thể trang điểm và làm tóc cho gần 100 mẫu nhí, cả ê-kíp đã phải làm việc liên tục nhiều tiếng mỗi ngày. Tuy có chút vất vả nhưng khi nhìn thấy các người mẫu nhí với gương mặt xinh đẹp, các NTK hài lòng với style Make-up là mọi mệt mỏi đều dường như tan biến. Mình làm nghề này cốt ở cái tâm, thấy các mẫu được chỉn chu trong từng chi tiết và tự tin bước lên sân khấu là ekip phấn khởi rồi chứ còn để người ta biết đến mình hay không thì bản thân Lâm và ekip không coi quan trọng”

Anh Trần Lâm ( áo đen ) và ekip chụp hình trước thảm đỏ 

Với khả năng biến hóa đa dạng trong cách trang điểm. Thương hiệu Make up Trần Lâm đã giúp các mẫu nhí hóa thân thành công, góp phần làm cho các BST trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Trong Modes Fashion Show chỉ vài tiếng ngắn ngủi nhưng với 4 màn trình diễn và 4 layout trang điểm làm tóc khác nhau nhưng ekip Trần Lâm luôn hoàn thành một cách xuất sắc các bé khi xuất hiện trên sân khấu và ánh đèn ống kính máy ảnh luôn lung linh rạng rỡ nhất.

Chia sẻ với phóng viên Modes, một phụ huynh cho hay “ Lúc con thay đồ xong , tóc con bị bung ra , lúc ấy con luýnh quýnh không biết phải làm sao , vì phải bắt đầu cho màn diễn tiếp theo . Lúc ấy , chú Lâm ở trong hậu trường đi ra cánh gà , liền chải chuốt , làm lại một bộ tóc mới , đẹp và chỉn chu để chuẩn bị cho màn kế tiếp . Con mừng mà không nói nên lời , rất cảm ơn chú Lâm vì lúc đó đã chạy đến kịp để làm tóc cho con . Chú quả thật tuyệt vời mẹ ạ “

Trong sự nghiệp riêng của mình Make up Trần Lâm cũng dành được những thành công và gặt hái được những thành tựu đáng kể như các giải thưởng: Phù Thuỷ MakeUp 2019. Bàn Tay Vàng Beauty Award 2019. Bàn Tay Vàng Beauty Industry 2019. Tài Năng Quốc Tế Beauty Master 2018. Sắc Màu Dạ Tiệc 2018

Hiện tại ekip Trần Lâm có trụ sở làm việc tại Hẻm 103/3 Tân Hương. P Tân Quý. Q Tân Phú. HCM

MODES FASHION SHOW

GĐSX : Giaminh Media , Minh Trần , Ngo Vuong 

Photo : Trần Tín Trung , Quyên Vũ

Make up : Ekip Trần Lâm

Model MODES KIDS 

Biên Tập : Minana

Admin : Zizi