Mẫu nhí 11 tuổi Lê Mai Thư xuất thần mở màng cho BST GUON

Ngày 12/11 vừa qua tại Thao Dien Village công ty GiaMinh Media đã tổ chức thành công mỹ mãn show diễn mang tên ‘Ngày chung đôi”.

Được chọn mở màn cho bộ sưu tập GUON – Love For Kids Mai Thư đã duyên dáng cùng với những bước catwalk vô cùng chuyên nghiệp của em đã thể hiện được ý nghĩa bộ váy. Dù là người diễn đầu tiên nhưng Mai Thư không hề tỏ ra sợ sệt, luôn giữ được thần thái tự tin của mình đến cuối buổi biểu diễn

Trang phục Mai Thư mặc là chiếc váy công chúa màu xanh, những họa tiết bông hoa được thêu tỉ mỉ ở phần eo váy tạo điểm nhấn độc đáo. Đi cùng là phụ kiện những chiếc kẹp tóc lông vũ trên đầu, được phối hợp với nhau vô cùng xinh xắn. Mái tóc ngắn, làn da nâu cá tính cùng với gương mặt mang nét đẹp Châu Á của em đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

NTK GUON đã có vài câu chia sẻ thông điệp về BST lần này: “Chúng tôi thể hiện tình yêu thương cho trẻ, qua những bộ trang phục tỉ mỉ, ấn tượng, những sản phẩm thủ công ngọt ngào, đáng yêu”.

Mai Thư thể hiện rất tốt và các bé khác cũng đã xuất sắc hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn của mình , đã góp phần tạo nên một show diễn vô cùng đáng nhớ và tuyệt vời đến giây phút cuối cùng. 

Lê Mai Thư trog trang phục NTK Nguyễn Minh Công  

SHOW " NGÀY CHUNG ĐÔI "

GĐSX : Giaminh Media , Minh Trần , Ngo Vuong

Make up : Đăng Minh - Như Hà

Photo : Đăng Quang Nguyễn 

Ekip Modes