Mẫu nhí nhỏ tuổi nhất trên sàn diễn catwalk thời trang

Vừa qua, tối 30/10 tại Dimond Place Cô Bé Song Anh Hana vinh dự là 1 mẫu nhí nhỏ nhất có mặt trong show thời trang cưới mang chủ đề “NGÀY CHUNG ĐÔI”. Mặc dù, đây là lần đầu tiên bước chân lên sàn diễn nhưng cô bé rất tự tin catwalk cùng rất nhiều siêu mẫu, người mẫu nổi tiếng...

Tuy Song Anh Hana chỉ mới 3,5 tuổi nhưng cô bé rất có ý thức về vai trò của mình lần này, cô bé tỏ ra rất tự tin, hào hứng trong suốt show diễn.

      Song Anh Hana tại thảm đỏ cùng các bạn lớp modes kids trước giờ diễn của show Phong Cách Và Cuộc Sống

Trên sàn diễn cô bé được mang trên mình 2 tà áo dài mang thương hiệu DORRI trong bộ sưu tập “Xưa và Nay” của NTK Tạ Linh Nhân, cô bé luôn tươi cười rạng rỡ khi sải bước trên sàn diễn.

 

       Show diễn này, đánh dấu sự khởi đầu rất tốt trong sự nghiệp làm Mẫu của cô bé.

Mẹ bé cho biết, khi quyết định cho bé tham gia nghệ thuật, chị nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía gia đình và người thân. Nhưng với cô bé, đây là lần đầu tiên sau những buổi học tại trung tâm đào tạo và phát triển tài năng nhí cô bé được tham gia show diễn cùng rất nhiều siêu mẫu, người mẫu, các NTK và có rất đông người xem nên chị và Ba của cô bé khá lo lắng và hồi hộp.

    Một số hình ảnh đời thương của HaNa Song Anh khi xuống phố với phong cách cực kì dễ thương dù bé còn rất nhỏ nhưng rất đam mê thời trang 

 

    Các bạn cùng chờ đón xem nhũng bộ ảnh của bé và nhũng bước đi trên sàn diẽn catwalk 

 

Ekip Modes

Photo BOF _ Nguyễn Xuân Huy 

Patrick Anh Khoa

Modes Magazines