Mẫu nhí Trần Quách Thiên Kim tung bộ ảnh mới không thể ngọt ngào hơn .

Vừa qua, theo tạp chí Modes đã đưa tin, bé Trần Quách Thiên Kim đã nhận danh hiệu Angel có làn da đẹp nhất trong show diễn thời trang Angel Night đẳng cấp. Mới đây cô bé lại một lần nữa tạo ấn tượng với bộ ảnh mới vô cùng ngọt ngào

Chỉ mới 6 tuổi nhưng bé Thiên Kim không chỉ tự tin trên sàn catwalk mà còn rất biết cách tạo dáng trước ống kính. Đồng hành cùng bộ ảnh lần này của bé, ekip tạp chí Modes vô cùng phấn khởi khi bé tỏa ra rất chuyên nghiệp. 

Kitty Thiên Kim trong trang phục Ntk MMK 

   Bộ ảnh lần này có Thiên Kim và mẹ, tạp chí Modes không chỉ giúp hai mẹ con lưu lại những khoảng khắc ngọt ngào nhất mà còn tạo cảm hứng chụp ảnh cho nhiều cặp mẹ con khác.  Nhiều chị em vừa xem ảnh  đã phải “book ngay và luôn” ekip để chụp ảnh vì bộ ảnh quá dễ thương.

 Hình ảnh của bé và mẹ

Theo những gì mẹ chia sẻ, bé Thiên Kim ngoài việc thích làm người mẫu thời trang, bé còn có những sở thích như nhảy, bơi lội, trượt batin...Những điều này cho thấy, bé Kim là cô gái vô cùng năng động và cá tính. Và tất nhiên mẹ bé sẵn sàng cho bé  tham gia tất cả những hoạt động bổ ích mà bé thích.

Modes Magazine rất hạnh phúc vì đã đồng hành cùng mẫu nhí Kitty trong bộ ảnh ý nghĩa này, chúc bé sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nữa trong thời gian sắp tới. Còn bây giờ chúng ta cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh xuất sắc khác của Thiên Kim nhé.

Biên Tập : Bé Diễm

Photo and Retouch : Liêm Trần

Ekip Modes 

Admin : zizi