Minh Khôi lạnh lùng và ấn tượng gợi nhớ một bộ phim nổi tiếng từ thập niên 80,

Khi chọn thể hiện loạt ảnh mang phong cách xưa, lại có hơi hướng gợi nhớ một bộ phim nổi tiếng từ thập niên 80, ít ai nghĩ người mẫu là một cậu bé 10 tuổi non nớt. Nhưng điều đó lại được Minh Khôi - Model kids thể hiện khá thành công ngay từ những cú nháy máy đầu tiên.

Giữa cuộc sống năng động với hàng loạt trào lưu mới về thời trang tràn ngập khắp phố phường thì một phong cách hoài cổ như một làn gió nhẹ nhàng thoáng qua.

 

Kéo chậm lại mọi hối hả đời thường. Ở đâu đó trong phong cách mang đậm dấu ấn xưa của Khôi là những bước chân thong dong dạo phố, là thoáng tĩnh lặng ngắm áng mây chiều, là phút êm đềm bên mái hiên và là cả nụ cười đong đầy hạnh phúc.

Khôi của phong cách “gợi nhớ Bến Thượng Hải” không anh hùng, không bi lụi, không mất mát mà như một chồi non lặng lẽ đâm tược, mơn mởn tươi xanh cho một ngày mai rực sáng. Chính phong cách cổ mà không cổ, xưa mà là nay đã vẽ nên một nét đẹp rất riêng, rất lạ cho xu thế thời trang mới.

Dòng xoay không bao giờ cũ, chỉ nhẹ nhàng điểm xuyến để ngày hôm nay luôn rạng rỡ hơn ngày hôm qua và thật đẹp cho ngày sau.

 

 

MODES MAGAZINE

Concept Tân Bến Thượng Hải 

Model MODES KIDS Minh Khôi

Photo Khoa Đăng

Retouch : Liêm Trần 

    Stylist MiMi NA