Model Kim Ngọc với những vũ đạo dancesport đốt cháy người xem

Từ lâu khán giả đã quen với cái tên Nguyễn Đỗ Kim Ngọc là một Angel Body, học lớp 7 nhưng sở hữu chiều cao 1m62 nổi bật hơn các bạn cùng trang lứa khác

Mới đây trong một show diễn dành riêng cho Model Nhí do công ty Gia Minh Media tổ chức, Kim Ngọc đã biểu diễn xuất sắc bài nhảy dancesport mở màn cho BST của thương hiệu thời trang trẻ em Amirabel Kids.

Trên nền nhạc Despacito sôi động Kim Ngọc đã thực hiện bài nhảy dancesport cực kì chuyên nghiệp và thành  thục. Những động tác nhảy khiêu vũ mềm mượt uyển chuyển cuốn hút mọi ánh mắt của khán giả, cả hội trường như bị cuốn theo những vũ đạo của cô bé từng nhịp từng động tác dứt khoát gãy gọn nhưng cực kì sinh động. Giây phút nhạc nổi lên, mọi ánh mắt dường như đổ dồn vào cô bé theo dõi từng động tác nhỏ nhất tất cả như dừng lại ngưng đọng theo từng bước nhảy dancesport, nhạc tắt cả sân khấu như bừng tỉnh với những tiếng vỗ tay trước màn trình diễn ấn tượng ấy.

Được biết thêm ngoài khả năng nhảy dancesport cực chất thì Kim Ngọc còn là một gương mặt sáng trong làng mẫu nhí hiện nay. Trong đêm diễn Angel Night tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương Kim Ngọc xuất sắc vượt qua hơn trăm bạn thí sinh người mẫu giành về tay giải thưởng Angel body là một trong những Model nhí có hình thể đẹp nhất.

Kim Ngọc trong trang phục MMK

 

.

Hi vọng rằng trong tương lai tới đây, cô bé Kim Ngọc của chúng ta sẽ sáng danh cùng các anh chị người mẫu chuyên nghiệp khác trên sàn catwalk. Cùng xem qua những hình ảnh của Kim Ngọc trong những show diễn gần đây mà cô bé tham gia.

Kim Ngọc trong trang phục Nghĩa Baby 

Trang phục Ntk Nguyễn Minh Công

Angel Body - Model MODESKIDS : Nguyễn Đỗ Kim Ngọc

Biên Tập : Mi Nana