MODES FASHION SHOW 2019 – Show diễn kỉ niệm 1 năm ngày tuổi của trung tâm đào tạo mẫu nhí MODESKIDS

Tối 30/8, Modes fashion show của Modes kids đã được diễn ra tại 15A Hồ Văn Huê – Trung tâm Hội nghị Diamond Place . Sự kiện hội tụ đông đảo các thương hiệu, các nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu dành cho trẻ em

Được biết, Modes fashion show là một sân chơi dành riêng cho các bạn người mẫu nhí của Trung tâm MODESKIDS nói chung và các bạn mẫu nhí chuyên nghiệp nói riêng. Trong đêm diễn này , hơn 60 bé đã lần lượt trình diễn những bộ cánh khác nhau đến từ các thương hiệu và nhà thiết kế nổi tiếng.

Nguyễn Ngọc Vân Anh - học viên MODESKIDS mở màn trình diễn bằng violin 

 Mở màn là các bộ đồ theo xu hướng năng động và cá tính của thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp Nghĩa baby - Thiên đường cho bé.Nghĩa baby được Điểm nhấn đặc biệt trong bộ sưu tập này chính là sự pha trộn nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên hiệu ứng thị giác cho người nhìn. Từ lụa bóng, vải tweed, nhung cho đến dệt kim, cotton… bất cứ món trang phục hay phụ kiện nào cũng toát lên vẻ đẹp hồn nhiên đúng lứa tuổi cho các bé. Với tạo hình những model nhí chất độc lạ ấn tượng trong đêm diễn thương hiệu thời trang trẻ em này  đã gây được dấu ấn và đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong bước đường phát triển thương hiệu của mình.

Trinity Jin Jin - Gương mặt đại diện Modes Magazines trong trang phục Nghĩa Baby 

Bùi Châu Xuân Nghi - Gương mặt đại diện MODESKIDS 

Huỳnh Ngọc Như Khuê - Gương mặt đại diện MODESKIDS 

Út Nhí Hoài An - học viên MODESKIDS 

Thanh Trúc - học viên MODESKIDS 

Gạo An Nhiên - học viên nhỏ tuổi MODESKIDS 

Bảo Khánh - học viên MODESKIDS 

Trương Tấn Sang - học viên MODESKIDS 

Yuri Phương Anh và Subin - Học viên MODESKIDS 

Tiếp đến là Crown Space - một thương hiệu chuyên  thời trang trẻ em Anh qu ốc tại nhiều quốc gia, đặc biệt tại khu vực Châu Á.  Các bộ trang phục Crown Space nổi bật với phong cách thiết kế đẳng cấp, sành điệu, đậm khí chất hoàng gia.

Cherry Thiên Kim - học viên nổi bật MODESKIDS 

Kiều Vy - học viên MODESKIDS 

Phạm Phú Minh Khôi - học viên MODESKIDS 

Mẫu nhí Bảo Ngọc

Nối tiếp các thương hiệu trên là Amirabel Kids của nhà thiết kế Nguyễn Phương. Với mong muốn giúp các bé gái trở thành những nàng công chúa trong mơ, Amirabel đã đem lại những bộ đầm tinh khôi, trang nhã theo phong cách riêng của mình.

Mẫu nhí Kiều Vy - Ánh Minh

Thiên Kim - học viên MODESKIDS

Võ Gia An - Học viên MODESKIDS

Đôi bạn đáng yêu Gia Bảo - Gia Hân 

Bộ ba xuất sắc : Như Khuê - Trinity - Xuân Nghi 

Thành công nối tiếp thành công ,Trung tâm Đào tạo Modes kids cũng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học dành cho các bé đang theo học tại lớp căn bản của trung tâm . Các bé được nhận bằng khen giấy chứng nhận lên lớp nâng cao , mở đầu cho một lớp học mới với nhiều kỉ năng hơn .   Modes fashion show khép lại , Trung tâm Mẫu nhí MODESKIDS chân thành gửi lời cảm ơn đến các bé cũng như phụ huynh đã tin yêu và bên cạnh MODESKIDS suốt một năm qua  

MODES FASHION SHOW

GĐSX : Giaminh Media , Minh Trần , Ngo Vuong

Make up : Ekip Trần Lâm

Photo : Quyên Vũ

Ekip Modes