MYMY by PHUONG MY ra mắt BST Xuân - Hè 2018

Trong thời gian diễn ra Tuần Lễ Thời Trang Việt – Viet Fashion Week 2018 thương hiệu MyMy By Phương My đã mang đến khán giả khúc giao hưởng từ thiên nhiên để một ngày của bạn sẽ tràn đầy năng lượng.

BST " khúc giao hưởng màu sắc từ hoa cỏ thiên nhiên " được thiết kế theo phom dáng đồng hồ cát và phom suông sữ A không kén dáng không chỉ đem lại sự trả trung, năng động mà còn là sự lựa chọn phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

 

 

 

BST được thiết kế theo phom dáng đồng hồ cát và phom suông sữ A không kén dáng không chỉ đem lại sự trả trung, năng động mà còn là sự lựa chọn phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

                                                             

Theo cách nhìn của thương hiệu MyMy By Phương My, mỗi cô gái khi được sinh ra đã là biểu tượng của một loài hoa, và mỗi loài hoa ấy đều có thời khắc rực rỡ của riêng mình.

                                                            Hoàng Hạnh

Mỗi thiết kế của MyMy By Phương My là một gợi ý, một nhắc nhở cho các cô gái không ngừng chăm sóc mà làm mới bản thân.

  

    

                                                           Kim Huệ

 

MyMy By Phương My đã thổi hồn vào từng mẫu thiết kế, dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi hay bạn như thế nào đi chăng nữa thì với MyMy By Phương My bạn đều có vẻ đẹp của riêng mình. Tự hào là thương hiệu đầu tiên áp dụng công nghệ dệt 3D cho tất cả các sản phẩm MyMy by Phương My mang đến trải nghiệm cao cấp và chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Cos MyMy By Phương My

Photo Đăng Khoa 

Thảo Nguyễn 

MODES Magazine

Bình Luận