NAM VƯƠNG QUỐC TẾ LƯƠNG GIA HUY NỔ LỰC LUYỆN TẬP CHUẨN BỊ THAM GIA ĐẠI HỘI MỸ NAM 2018

Từng tham gia Đại hội Mỹ nam 2017 nhưng trước sự chuyên nghiệp và hoành tráng khó cưỡng của mùa 6, Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2017 Lương Gia Huy quyết tâm chinh phục ít nhất 1 danh hiệu trong khuôn khổ các hạng mục giải thưởng tại Đại hội Mỹ nam năm nay.

Bằng chứng là sự xuất hiện của Nam vương Quốc tế tại vòng casting Đại hội mỹ nam 2018, trong vai trò khách mời thị phạm giúp cho các thí sinh có những phần trình diễn tự tin hơn, chỉn chu hơn trong mắt các vị giám khảo.

Mới đây, tại Vinhomes Central Park, ê-kíp Gia Minh Media cũng bắt gặp Lương Gia Huy đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đêm diễn sắp tới Đại hội Mỹ nam 6.

Chia sẻ với Tạp chí MODES, Nam vương Quốc tế Lương Gia Huy cho biết: “Quyết tâm lớn nhất ở thời điểm hiện tại của Huy là chinh phục danh hiệu Mỹ nam 2018, 1 danh hiệu tuy chỉ mang tính chất khích lệ, nhưng từ một chương trình thường niên uy tín và vô cùng chất lượng nên rất đáng để Huy cố gắng đạt được. Huy nhất định sẽ tham gia Đại hội Mỹ nam 2018 mùa 6”.

Sau chiến thắng tại đấu trường Quốc tế Mister Universal Ambassador 2017, trở về từ Indonesia trong sự vui mừng của truyền thông trong nước cùng giới mộ điệu, Nam vương Lương Gia Huy vẫn tuyệt đối trung thành, liên tục tham gia biểu diễn tại các sự kiện trên sàn diễn Phong Cách & Cuộc Sống.

 

Khi được hỏi về các dự định trong tương lai, Nam vương sinh năm 1992 mộc mạc chia sẻ: “Huy vẫn sẽ tiếp tục theo nghề và nổ lực lao động không ngừng. Tuy danh hiệu Nam vương Đại sứ Toàn cầu đã mang lại cho Huy nhiều điều tuyệt vời, khiến Huy vững bước hơn trên con đường sự nghiệp. Nhưng Huy sẽ không vì thế mà trở mặt hay cho phép mình tự cao. Sàn diễn Phong Cách & Cuộc Sống đã gắn liền với tên tuổi của Huy suốt thời gian qua, thì bây giờ vẫn sẽ là ưu tiên hàng đầu đối với Huy”,

 

Ekip Modes

Photo Xuân Huy

Biên Tập Patrick Anh Khoa

BOF 

Modesmagazine