NGỌT LỊM VỚI BỘ ẢNH “CÔNG CHÚA KẸO” CÙNG MẪU NHÍ GỐC VIỆT CLARIE

Chỉ mới trở về Việt Nam được 6 tháng, nhưng mẫu nhí Claire Jonkheer đã nhanh chóng hòa nhập trở thành thành viên lớp mẫu nhí Modes Kid và tham dự Angel Night 2020. Cũng trong Angel Night 2020, Claire đã nhận giải Mẫu nhí có làn da đẹp, điều này lại càng làm cho cô bé thêm động lực và tự tin theo đuổi đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp của mình.

Có cha là doanh nhân người Hà Lan, mẹ là người Việt nên nét đẹp của mẫu nhí Claire có sự kết hợp của Á Âu. Sở hữu gương mặt tròn xinh xắn, đôi mắt long lanh hút hồn cùng với tính cách cực kì hòa đồng, dễ thương thì bất kì ai khi tiếp xúc với “cô bé Tây” đều cảm thấy rất gần gũi và thoải mái.


Sau thành công từ Angel Night 2020, Claire tiếp tục tham gia Fashion show Summer Kids Camp tại Đà Lạt. Huấn luyện viên cho biết: dù chỉ mới 7 tuổi và chỉ qua 6 tháng học tại lớp mẫu Modes Kid nhưng cô bé đã cho thấy được khả năng của mình qua những bước catwalk tự tin, những cách tạo dáng trước ống kính rất thần thái. 


Trong những ngày qua, mẫu nhí Claire đã tung ra bộ ảnh cực kì bắt mắt, rất ngọt ngào từ màu sắc chụp với font nền hồng tươi tắn kết hợp cùng những phụ kiện chụp là kẹo ngọt, bánh donut cực kì ngọt ngào. 


Với bộ ảnh lần này, Claire đã khẳng định cho mọi người thấy được sự đam mê cộng với khả năng, sự nỗ lực sẽ tạo nên những điều tuyệt vời. Và những shoot hình ngọt ngào nhưng rất chuyên nghiệp chính là những minh chứng cho điều đó. 


Việc tạo dáng với phụ kiện cũng là một trong những điều khá khó với các mẫu nhí, nhưng dường như với Claire thì đây lại là một thế mạnh. Cô bé mẫu nhí đã có những cách tạo dáng rất mới lạ, năng động nhưng cực kì thu hút bởi sự tươi vui, tinh nghịch và hồn nhiên.


Giữa màu sắc trang phục là những gam màu nóng như vàng, đỏ cùng kết hợp với tone nền hồng xinh xắn càng làm tôn lên làn da trắng mịn của Claire.

Không chỉ là những trang phục đầm nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng mẫu nhí còn thay đổi phong cách qua trang phục hơi hướng tomboy cá tính, năng động. Phong cách nào cô bé cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp nhưng không kém phần dễ thương.
Qua bộ hình kẹo ngọt lần này, khán giả đã biết đến cô bé Claire xinh tươi, năng động và đôi chút nhẹ nhàng. Cùng với sự đam mê và tinh thần chuyên nghiệp, chắc chắn thời gian tới “cô bé Tây” Claire sẽ thành công hơn và khẳng định được sự chuyên nghiệp hơn trong từng bước tiến của mình. 

 

 

Model: Clarie
Photo & Retouch : Hien Ng 
Makeup: Duy Phạm
Editor: Thành Long
Manager: Tuyen Ngo

EKIP MODES