NGƯỜI MẪU DƯƠNG NGHI DIỆN TRANG PHỤC GUMAC DẠO PHỐ SƯƠNG MÙ

Được lựa chọn với vai trò người mẫu đại diện, Người đẹp Dương Nghi tự tin thể hiện khả năng diễn xuất trong bộ trang phục công sở của thương hiệu thời trang Gumac.

 

Lột tả được thông điệp mà Gumac muốn gửi gắm đến các tín đồ thời trang theo phong cách thanh lịch, gợi cảm qua ánh mắt và thần thái. Người đẹp Có nụ cười đẹp nhất bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu lộ rõ vẻ rạng ngời trong từng shoot ảnh.

Chia sẻ với Tạp chí MODES, Dương Nghi cho biết: “Mặc dù sau cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2017, nhận được danh hiệu Người Đẹp Áo Dài, nhưng Nghi vẫn cảm thấy tự tin nhất với phong cách thời trang gợi cảm, quyến rũ”. Điều đó được minh chứng khi người đẹp tham gia cuộc thi The Face 2018 và lọt vào top 35 thí sinh xuất sắc nhất năm nay.

Với dòng trang phục công sở đơn giản, sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ. Phát hiện thấy Dương Nghi có đôi mắt biết nói cùng nụ cười hút duyên đối phương, thương hiệu thời trang cao cấp Gumac đã lập tức chọn mặt gửi vàng.

Hiện đang là giáo viên tại lớp học người mẫu nhí MODES KIDS của trung tâm đào tạo người mẫu GMmodels. Bên cạnh đó, Dương Nghi còn liên tục xuất hiện trên các sàn diễn thời trang. Luôn ấp ủ cho mình những giấc mơ và không ngừng thực hiện hóa những hoài bão ấy, Người đẹp cho biết trong tương lai sẽ còn tham gia thêm những cuộc thi khác để từng bước hoàn thiện bản thân hơn.

 

Ê-kíp: MODES

Photographer: Nguyễn Xuân Huy

Model: Dương Nghi

Make up: Lâm Khánh Linh

Patrick Anh Khoa