Nguyễn Ngọc Ngọc – “Viên ngọc không mài cũng sáng”

Thời gian vừa qua cái tên Nguyễn Ngọc Ngọc đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như độc giả của Tapchimodes. Dường như cái tên của cô bé 8 tuổi này đã không còn xa lạ với mọi người, sở hữu gương mặt xinh xắn sắc nét, thu hút mọi ánh nhìn, không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp mà cô bé đáng yêu đến từ DakLak này còn có rất nhiều tài năng khiến mọi người ngưỡng mộ.

Nguyễn Ngọc Ngọc hiện đang theo học lớp 2/2 tại Trường Tiểu Học Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM. Ngay từ nhỏ Ngọc đã đam mê người mẫu và catwalk, gia đình thấy Ngọc có đam mê nên cũng hết sức tạo điều kiện cho bé, nhất là người mẹ của Ngọc Ngọc, chị luôn đồng hành cùng con gái trong các show diễn và các cuộc thi của bé, chị chia sẻ với Modes rằng “ Con chị đam mê diễn xuất với người mẫu lắm, nhiều khi đang học mà người ta gọi đi diễn là chị chạy lên trường đón bé về cho đi diễn chứ bỏ lỡ cơ hội là bé về mặt buồn lắm trách mẹ không cho đi”

Tuy nhỏ tuổi và mới tham gia vào con đường nghệ thuật nhưng thành tích năng khiếu của Ngọc Ngọc khiến các bạn nhỏ khác phải ganh tị như chứng chỉ hoàn thành chương trình thể dục nhịp điệu aerobic mầm non do Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Nghệ Thuật Sóng Nhạc cấp năm 2017. Giải nhất hóa thân: Siêu Mẫu Nhí VTV9 2018. Giải nhất Tuần: Siêu Mẫu Nhí VTV9 2018. Giải Nhất Múa Hát Cấp Trường: Mái Trường Mến Yêu năm học 2017-2018. Top 10 Miss Baby Việt Nam 2018. Giải Ba Múa Hát Cấp Trường: Vui Đến Trường năm học 2018-2019. . Giấy Chứng Nhận Siêu Mẫu Nhí 2018 do Công Ty Viet'star cấp……

Không như các bạn nhỏ khác, Ngọc Ngọc rất hay đi làm từ thiện và tham gia các hoạt động vì cộng đồng như Trình diễn "Ánh Sáng Mùa Xuân" 2019 tại Chùa Hoằng Pháp được nhà chùa cấp bằng Tri Ân Công Đức của Chùa Hoằng Pháp 2019, làm đại sứ đứng ra kêu gọi cộng đồng bảo vệ Voi. Tham gia Chương Trình Xuân Yêu Thương 2019 tại Sân Khấu Trống Đồng…..

Ngoài tham gia các cuộc thi giải thưởng cô bé Ngọc Ngọc của chúng ta còn tham gia vào các show diễn thời trang và mẫu ảnh như: trình diễn Bộ sưu tập Xuân hè Vy Collen Angel Kids Collention-SS’19 By VFade’ Kids.Chụp hình cho Tập chí Model Kids Việt Nam. Trình diễn The Best street Style trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week. Trình diễn bộ sưu tập Hồn Việt NTK sỹ hoàng. Angel Night 2019…..

Tuy bận rộn trong các show diễn và cuộc thi nhưng bé luôn dành thời gian ra để học và tiếp thu các bài giảng ngay tại lớp, thành tích học tập của Ngọc Ngọc luôn nằm trong top đầu của lớp, khối: Học Sinh giỏi toàn diện năm học 2017-2018. Hoàn Thành Chương Trình Học Ismart Transforming Education 2017-2018. Giấy Khen: Cháu Ngoan Bác Hồ Năm học 2017 – 2018….

Chúng ta cùng nhau xem qua một số tấm hình của bé Ngọc Ngọc vừa chụp để kỉ niệm sinh nhật 8t của mình nhé.

Biên tập : Kỳ Thuỷ 

Photo : Liêm Trần 

Admin : zizi