Những bức ảnh vào năm 1990 Street style sành điệu của giới trẻ Hàn Quốc

Những bức ảnh được chụp vào năm 1990 cho thấy giới trẻ Hàn Quốc thời điểm này đã quan tâm khá nhiều đến thời trang và lựa chọn những trang phục ấn tượng, không bị lỗi mốt.
Street style sanh dieu cua gioi tre Han Quoc nam 1990 hinh anh 1
Mới đây, loạt ảnh ghi lại thời trang đường phố của giới trẻ Hàn Quốc vào năm 1990 bất ngờ được đăng tải khiến nhiều người thích thú. Loạt ảnh cho thấy, từ gần 30 năm trước, giới trẻ xứ sở kim chi đã quan tâm nhiều đến thời trang cũng như phụ kiện hợp mốt. 
Street style sanh dieu cua gioi tre Han Quoc nam 1990 hinh anh 2
Những trang phục được lựa chọn vào năm 1990 vẫn có tính ứng dụng cao và thậm chí đã mốt trở lại trong những năm gần đây như choker, áo lụa 2 dây mảnh... 
Street style sanh dieu cua gioi tre Han Quoc nam 1990 hinh anh 3
Crop top cũng là mẫu áo được ưa thích vào thời điểm năm 1990. 
Street style sanh dieu cua gioi tre Han Quoc nam 1990 hinh anh 4
Không chỉ phái nữ, nam giới Hàn Quốc thời gian này đã dành sự quan tâm không nhỏ đến xu hướng làm đẹp. Áo thun trắng kết hợp với quần jeans nổi bật là phong cách không bao giờ cũ đối với các tín đồ thời trang. Nhiều bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên vì mái tóc hay kính mát của người đàn ông trong hình vẫn được ưa chuộng ở thế kỷ 21. 
Street style sanh dieu cua gioi tre Han Quoc nam 1990 hinh anh 5
Nhiều ý kiến cho rằng nếu được chỉnh sửa cho màu sắc tươi sáng hơn, bức ảnh này sẽ giống hệt bức ảnh street style (thời trang đường phố) được chụp vào năm 2018. 
Street style sanh dieu cua gioi tre Han Quoc nam 1990 hinh anh 6
Đa phần các trang phục được phái nữ ưa chuộng vào năm 1990 đều là những thiết kế cơ bản nhưng có sức sống bền bỉ. Cách kết hợp váy hai dây dài cùng áo thun trắng hay mặc sơ mi cùng quần short kẻ vẫn là những cách phối đồ được giới trẻ ngày nay thuộc nằm lòng. 
Street style sanh dieu cua gioi tre Han Quoc nam 1990 hinh anh 7
Ở thập niên 1990, quần jeans ống rộng được ưa chuộng hơn quần skinny jeans như hiện nay. Ống quần rộng cạp cao vừa có tác dụng "ăn gian" chiều cao vừa tạo cảm giác cân đối khi mặc cùng áo crop top.
Street style sanh dieu cua gioi tre Han Quoc nam 1990 hinh anh 8
Con gái Hàn Quốc 30 năm trước đã chuộng giày cao gót. Những đôi giày cao với đế vuông to bản là mẫu giày cô gái thời nay nào cũng phải có trong tủ đồ. 
Street style sanh dieu cua gioi tre Han Quoc nam 1990 hinh anh 9
Hàn Quốc được coi là thiên đường thời trang của châu Á, vì vậy người dân đất nước kim chi cũng là những người khá nhạy trong việc nắm bắt xu hướng. Phong cách tối giản (minimalism) đã được lăng xê khá nhiều từ giai đoạn 1990. 
Street style sanh dieu cua gioi tre Han Quoc nam 1990 hinh anh 10
Có thể thấy, cách lựa chọn trang phục và kết hợp của giới trẻ Hàn Quốc vào năm 1990 đến nay vẫn chưa hề lỗi mốt.