NTK Đoàn Quỳnh Nhi tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu cho show kỷ niệm 10 năm

Ngày 14/3 vừa qua, NTK Đoàn Quỳnh Nhi đã có buổi gặp gỡ báo chí đồng thời tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu cho show diễn kỷ niệm 10 năm hoạt động ngành công nghiệp thời trang với thương hiệu Umbrella

NTK Đoàn Quỳnh Nhi (váy đen)

NTK đã công bố sẽ trình diễn BST mới có tên “I can fly” với ý nghĩa đề cao vẻ đẹp mong manh, thanh cao của phái nữ cũng như đây là lời cảm ơn từ NTK đến các khách hàng đã đồng hành cùng Umbrella trong suốt một thập kỷ qua.

Được sáng lập vào tháng 9/2008 bởi NTK Đoàn Quỳnh Nhi, thương hiệu Umbrella đã và đang khẳng định vị trí trên thương trường cũng như ngành công nghiệp thời trang.

Tại buổi tuyển chọn người mẫu, đồng vị trí giám khảo có Stylist Huyền Coco, chuyên viên trang điểm Rayssa Barroso, chị Quyên Trần đại điện thương hiệu Clair Clinic và cô Lam Burrage đại diện Jasmine Spa đã đồng hành cũng NTK Đoàn Quỳnh Nhi tuyển chọn các gương mặt mới cho màn trình diễn đánh dấu chặng đường hoạt động trong suốt một thập kỷ qua.

NTK chia sẽ về tiêu chí đánh giá tuyển chọn lần này sẽ không phải cả các gương mặt cá tính, lạnh trên sàn diễn mà sẽ chọn những bạn mẫu trẻ có thể thể hiện bản thân và phong cách của mình. Đây sẽ là lần xuất hiện của những người mẫu trẻ hoàn toàn mới chưa diễn với NTK Đoàn Quỳnh Nhi cũng như Umbrella, thông qua đó các bạn sẽ tạo nên được cảm hứng phù hợp tiêu chí ngây thơ, trong sáng của “Em, cô gái trẻ” – một phần cốt lõi trong câu chuyện “I can fly” của NTK Đoàn Quỳnh Nhi.

Không chỉ thu hút được sự quan tâm từ các người mẫu trẻ Việt Nam, đã có rất nhiều người người mẫu Tây cũng đã đăng kí tham gia Casting.

Khi được hỏi về các mẫu thiết kế lần này, NTK Đoàn Quỳnh Nhi đã giữ kín về các mẫu thiết kế và cũng như gương mặt “được gửi vàng” vào vị trí vedett nhằm tạo nên sự bất ngờ, hứng thú cho khách mời đến xem buổi diểu diễn. Cô chỉ bật mí rằng: “Đây sẽ là câu chuyện của những  “cô gái trẻ” với nét mong manh, điệu đà mà phóng khoáng”.

BST “I can Fly” sẽ được trình làng vào ngày 21/3 tại Glow Skybar (93, Nguyễn Du, Q1).

Biên Tập : Minh Mẫn

Admin : zizi